Đang
truy
cập
:
865
•Máy chủ tìm kiếm : 8
•Khách viếng thăm : 857
Hôm
nay
:
15228
Tháng
hiện
tại
:
2395935
Tổng
lượt
truy
cập
:
120663967
Nghệ sĩ Minh Cảnh gây bất ngờ khi xuất hiện với vóc dáng phong độ ở tuổi U.90. Ông vẫn thỉnh thoảng đi hát, sống cuộc sống bình yên ở xứ cờ hoa.
Ra mắt thư viện GS Trần Văn Khê
Thư viện đặt tại 32 Huỳnh Ðình Hai, quận Bình Thạnh, TP.HCM, với tổng số 3.920 nhan đề sách (6.420 cuốn), 802 nhan đề báo - tạp chí (4.374 bản). Ngoài ra, thư viện còn có bài báo của GS Trần Văn Khê và bài viết về GS Trần Văn Khê, được Thư viện KHTH số hóa, tổng cộng có 2.230 file.

Bà Thế Thanh (phải) và nhà thơ Tôn Nữ Hỷ Khương tham quan thư viện Trần Văn Khê tại buổi ra mắt - Ảnh: L.Điền
Ðây là kết quả của đề án "Nhà Trần Văn Khê" do ngành văn hóa TP.HCM xúc tiến khi biết GS Trần Văn Khê có nguyện vọng trở về VN sống những năm cuối đời tại đất nước.
Phát biểu tại buổi bàn giao thư viện, GS Trần Văn Khê nhắc lại những nỗ lực của ngành văn hóa TP.HCM, thư viện, bảo tàng, và cá nhân bà Nguyễn Thế Thanh - nguyên phó giám đốc Sở VH-TT (cũ) TP.HCM - đã nhiệt tình thu xếp để toàn bộ số tài liệu của ông được về VN an toàn, có không gian lưu giữ, có kỹ thuật viên xử lý và đưa vào phục vụ công chúng, giới nghiên cứu. "Tất cả sách của tôi giờ cũng có thể tra tìm mau mắn như thư viện nhà nước, quả là một giấc mơ trở thành sự thật" - GS Trần Văn Khê khẳng định.
LAM ĐIỀN
Mã
an
toàn:
Nghệ
sĩ
Minh
Cảnh
lần
đầu
làm
live
show
ở
Việt
Nam
Hãy
để
cố
NSƯT
Vũ
Linh
được
yên
nghỉ
Trường
ĐH
Sân
khấu
-
Điện
ảnh
TP
HCM
tuyển
sinh
diễn
viên
cải
lương
Nam
nghệ
sĩ
Thanh
Điền
đã
trở
thành
youtuber
chuyên
nghiệp?
'Thần
đồng
cải
lương'
Linh
Tý:
Tôi
chưa
làm
điều
gì
khiến
ba
Linh
Tâm
mất
mặt
Nghệ sĩ Minh Cảnh gây bất ngờ khi xuất hiện với vóc dáng phong độ ở tuổi U.90. Ông vẫn thỉnh thoảng đi hát, sống cuộc sống bình yên ở xứ cờ hoa.
Ý kiến bạn đọc