Đang
truy
cập
:
410
•Máy chủ tìm kiếm : 8
•Khách viếng thăm : 402
Hôm
nay
:
49633
Tháng
hiện
tại
:
2944952
Tổng
lượt
truy
cập
:
121212984
Nghệ sĩ Minh Cảnh gây bất ngờ khi xuất hiện với vóc dáng phong độ ở tuổi U.90. Ông vẫn thỉnh thoảng đi hát, sống cuộc sống bình yên ở xứ cờ hoa.
Một hạng mục phải dừng chân, một hạng mục mới lần đầu có trong vòng bầu chọn Giải Mai Vàng và nhiều gương mặt mới lần đầu tranh giải hứa hẹn làm nên mùa giải hấp dẫn, thành công
Sự tri ân đối với những người đã sáng lập, gìn giữ và phát triển nghệ thuật cải lương tuồng cổ là chủ đề chính trong đêm Vầng trăng cổ nhạc lần thứ 193, diễn ra ngày 3/12 tại Nhà hát HTV.
sau hai lần đầu tư vào sân khấu bị thất bại, lần này Quốc Thảo đầu tư sân khấu quy mô hơn mang tên mình tại đường Trần Quốc Thảo
Liên hoan Đờn ca tài tử (ĐCTT) TP Cần Thơ lần thứ VIII- năm 2017 bế mạc vào tối 25-11 tại công viên Bến Ninh Kiều.
Lúc 20 giờ tối nay (24-11), Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XX, với sự tham gia của gần 800 nghệ sĩ, các nhà sản xuất, phát hành, sẽ chính thức khai mạc tại TP Đà Nẵng.
Giang Tử có bốn người con nhưng không ai theo nghệ thuật. Chính vì thế, sự xuất hiện của thí sinh Nguyễn Lê Trương Đông, con trai duy nhất của cố ca sĩ Giang Tử tại vòng sơ tuyển Solo cùng bolero khiến nhiều người chú ý.
'Chiến binh trái đất' Hà Thu đã trở thành quán quân cuộc thi Tình bolero - Phiên bản nghệ sĩ 2017 vào tối 13-11.
Dù đã tốt nghiệp, song đến Trường Đại học Tây Đô hỏi Trần Văn Quang quê Bạc Liêu hầu như ai cũng biết. Bởi nhiều năm liền anh từng là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên của trường, chủ nhân Giải thưởng Sao Tháng Giêng do Trung ương Đoàn trao tặng… cùng nhiều thành tích đáng nể khác. Trong ấn tượng của nhiều người, tình yêu âm nhạc dân tộc của chàng trai 9X này cũng đáng nhớ không kém.
Năm nay, cuộc thi có sự tham gia của của 73 nghệ sĩ, diễn viên, trong đó có 57 diễn viên cải lương và 16 diễn viên dân ca kịch, đến từ 20 đơn vị nhà hát cải lương, dân ca kịch, cơ sở đào tạo nghệ thuật truyền thống.
Cuộc thi là hoạt động định kỳ do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức với sự tham gia của các đơn vị nghệ thuật chuyên nghiệp công lập, ngoài công lập, nhằm góp phần xây dựng, bảo tồn và phát huy nghệ thuật sân khấu truyền thống.
Ngày 20-10, NTK Lê Long Dũng tung những hình ảnh đầu tiên của bộ sưu tập Ngọc Viễn Đông mà anh dày công thực hiện suốt 3 tháng qua. Trong đó, cô đào Tú Sương là gương mặt trình diễn mẫu quốc phục kỳ công nhất mà Lê Long Dũng chọn giới thiệu trong sự kiện thời trang quốc tế - Fashionology Festival 2017.
Ở tuổi 57, anh trai Thành Lộc không đặt nặng giải thưởng mà chỉ muốn thể hiện tình yêu với sân khấu.
Trên cơ sở kế hoạch xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân, Nghệ sĩ ưu tú lần thứ 9 - năm 2018 (ở khối nghệ thuật công lập) mà UBND tỉnh đã ban hành (ngày 22.9.2017), nghệ sĩ Nhà hát tuồng Ðào Tấn và Ðoàn Ca kịch bài chòi Bình Ðịnh đang khẩn trương thực hiện hồ sơ tham gia xét tặng.
Diễn viên Hoà Hiệp và nhiều khán giả ra sân bay đón nghệ sĩ cải lương, trưa 11/10.
Lần đầu tiên sau gần 15 năm xa quê, nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền sẽ có một đêm diễn chính thức vào ngày 20.10 tới tại TP.HCM.
Vào những ngày này, giới nghệ sĩ sân khấu tổ chức nhiều hoạt động nhân ngày Truyền thống sân khấu Việt Nam. Danh hài Hoài Linh đã tổ chức hoành tráng nghi lễ dâng hương tại đền thờ Tổ (số 5 phường Long Phước, quận 9, TPHCM). Đông đảo nghệ sĩ nhiều thế hệ của các bộ môn nghệ thuật và hàng ngàn khán giả đã thành kính dâng hương.
Ngày Giỗ Tổ ngành Sân khấu (12-8 âm lịch) năm nay nhằm vào ngày 1-10-2017. Những ngày qua, nhiều người theo nghiệp sân khấu ở Cần Thơ đã cùng nhau trang hoàng bàn thờ Tổ nghiệp, tưởng nhớ công đức của các nghệ sĩ tiền bối. Nhưng hơn hết, đây là dịp để các nghệ sĩ vun bồi lòng yêu nghề kính nghiệp.
21g tối nay (24/9), top 3: Phan Thị Hoàng Oanh, Lê Kim Cương và Nguyễn Văn Khởi sẽ bước vào đêm tranh tài cuối cùng của cuộc thi Chuông vàng vọng cổ 2017.
Đêm Chung kết xếp hạng 3 với thử thách ca diễn một trích đoạn cải lương đã giúp 5 thí sinh bộc lộ được khả năng của mình. Kết quả, top 3 của "Chuông vàng vọng cổ" 2017 là: Nguyễn Văn Khởi, Phan Thị Hoàng Oanh và Lê Kim Cương.
Đạo diễn kiêm diễn viên Dustin Nguyễn quay trở lại với dòng phim hành động hài qua phim “798Mười” với vai diễn trước dành cho diễn viên hài Trường Giang.
Nghệ
sĩ
Minh
Cảnh
lần
đầu
làm
live
show
ở
Việt
Nam
Hãy
để
cố
NSƯT
Vũ
Linh
được
yên
nghỉ
Trường
ĐH
Sân
khấu
-
Điện
ảnh
TP
HCM
tuyển
sinh
diễn
viên
cải
lương
Nam
nghệ
sĩ
Thanh
Điền
đã
trở
thành
youtuber
chuyên
nghiệp?
'Thần
đồng
cải
lương'
Linh
Tý:
Tôi
chưa
làm
điều
gì
khiến
ba
Linh
Tâm
mất
mặt
Nghệ sĩ Minh Cảnh gây bất ngờ khi xuất hiện với vóc dáng phong độ ở tuổi U.90. Ông vẫn thỉnh thoảng đi hát, sống cuộc sống bình yên ở xứ cờ hoa.