THƯƠNG TIẾC NỮ CA SĨ THÚY NGA - Hoang Thi Tho

Nơi tưởng nhớ những NS đã quá cố.
Nội quy chuyên mục
THÀNH VIÊN CLVN CHÚ Ý !

1- Bài viết phải luôn luôn bỏ dấu cho dễ đọc, viết không dấu sẽ bị xóa. Xem chỉ dẫn cách bỏ dấu taị đây.
2- Không đưa nguyên link từ các nơi khác vào - Không viết toàn chữ hoa hoặc liên tục không chấm phết.
3- Ghi rõ nguồn các bài được đưa lên là bắt buộc - Tránh những lời lẽ quá khích.
4- Mỗi thành viên chỉ được dùng một nick - Không nên đưa nhiều bài lắt nhắt liên tiếp từ cùng một thành viên.
5- Đừng dùng quote (trích dẫn) để trả lời khi 2 bài liên tiếp nhau - Tránh quote nhiều lần cùng một hình ảnh.
6- Không dùng màu đỏ trừ phi đó là tựa đề của một bài mới - Nên tạo chữ ký đẹp, cân đối, dễ nhìn.
7- Thắc mắc về bài bị xoá post trên diễn đàn đều cũng sẽ bị xoá. Trực tiếp liên lạc với Ban Điều Hành nếu cần.
8- Mọi thành viên đều cùng một nhà CLVN nên việc cư xữ hoà nhã với nhau là cần thiết dù ý kiến có dị biệt.

THƯƠNG TIẾC NỮ CA SĨ THÚY NGA - Hoang Thi Tho

Bài viết chưa xemgửi bởi tancogiaoduyen » Thứ 6 Tháng 10 05, 2018 5:17 pm
Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

BÀ CON NỘI NGOẠI HỌ HOÀNG -LÀNG BÍCH KHÊ- HUYỆN TRIỆU PHONG - TỈNH QUẢNG TRỊ VÔ CÙNG THƯƠNG TIẾC NỮ CA SĨ THÚY NGA


HOÀNG HỮU QUYẾT


LTS: Rất nhiều bạn yêu nhạc nhằm tưởng Trung tâm phát hành băng đĩa nhạc video Thuý Nga là chính của ca si Thuý Nga đảm trách và xây dựng nên chương trình nảy. Hoàn toàn không phải. Vậy ca sĩ Thuý Nga là ai? nổi tiếng từ những thập niên nào chồng của bà là ai? Cũng rất nhiều bạn yêu nhạc chưa biết. Dưới đây là bài viết nhân kỷ niệm 5 tháng ngày mất của ca sĩ Thuý Nga. Hy vọng rằng sẽ mang lại cho các bạn yêu nhạc biết thêm nhiều thông tin về người ca sĩ tài hoa này.CA sĩ THÚY NGA

Kỷ niệm 5 tháng ngày mất của ca sĩ Thúy Nga vợ của cố nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ .

Thế là Thuý Nga đã nắm lại tay người bạn đời của mình cùng đi trên một con đường mới và mãi mãi bên nhau như chúng ta tin tưởng ...
Một đôi dòng đế tưởng nhớ người ca sĩ với giọng hát ấm hơi trầm trầm mà lại ngân vang ... đã một thời làm người viết say mê nhưng dường như Thúy Nga không đi hát tại các phòng trà và cũng không trình diễn nhiều ... (bằng không Thúy Nga có thể nổi tiếng không kém gì ca sĩ Lệ Thu)... người viết chỉ được nghe Thúy Nga hát trong các chương trình ca nhạc Hoàng Thi Thơ trên màn ảnh nhỏ ... và chỉ hát những bài do chính nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ sáng tác vóc dáng hơi mảnh nho nhỏ mặc áo dài vẻ hiền hơi nghiêm ... Thúy Nga đứng cạnh chiếc dương cầm mà nhạc sĩ HHT mặc bộ comple (thường là màu trắng) đệm đàn ...rồi đến cuối chương trình xuất hiện một lần nữa cùng toàn nghệ sĩ đêm trình diễn Thúy Nga hát bài chia tay với khán giả "vui một đêm nay rồi mai lên đường vui buồn ai hay ... "
Thúy Nga hát bài nào cũng xuất sắc lời hát len lỏi vào trong tâm trí người nghe rồi trầm tư ở lại không đi ... người viết nhớ nhất là bài Chủ Nhật Xám xin ghi lại đây như một lời đưa tiễn người ca sĩ khả ái tài năng ngày xưa.


*Ca sĩ Thúy Nga tên thật là Nguyễn Thúy Nga sinh ngày 20 tháng 8 năm Bính Tý 1936 tại Hải Phòng.
Lớn lên và ăn học ở Hà Nội với song thân. Thân phụ là 1 công chức ở Hà Nội Ông Nguyên Giao và thân mẫu là bà Hoàng Thúy Tố 1 giai nhân của tỉnh Ninh Bình.
Ngoài việc học văn hóa bà còn được học nhạc học piano và Accordeon.
Năm 1954 bà cùng gia đình di cư vào Nam. Cuối năm 1954 bà dự thi Tuyển lựa Ca Sĩ do Đài phát thanh Pháp Á tổ chức tại rạp Norodom.

Tự đêm đàn Accordeon với mái tóc thề duyên dáng với giọng hát trầm ấm thiếu nữ Thúy Nga 18 tuổi lúc bấy giờ đã đoạt giải nhất của cuộc thi cùng với hàng loạt tràng pháo tay không dứt của khán thính giả.
Trong những buổi tuyển lựa ca sĩ ban tổ chức vẫn xen vào những tiết mục văn nghệ phụ diễn trong đó có 2 tiết mục do 2 chú cháú N.S Hoàng Thi Thơ và Hoàng Thi Thao đảm trách.
Nhận ra 1 tài năng 1 nhan sắc... nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ đã lân la làm quen và sau 1 thời gian rất ngắn nhạc sĩ họ Hoàng đã trở thành 1 người thầy 1 người anh của Thúy Nga.
Bắt đầu từ năm 1954 ca sĩ Thúy Nga với chiếc đàn Phong Cầm với giọng hát Alto trầm nàng đã nhanh chóng chinh phục hàng chục ngàn con tim khán thính giả yêu tân nhạc tại Saigon cũng như các thành phố khắp miền Nam. Tên tuổi Thúy Nga cứ thể tăng lên lan toả đến đỉnh cao danh vọng và sự nghiệp.
Mối tình giữa đôi trai tài gái sắc chớm nở và đến ngày 9 tháng 9 năm 1957 ca sĩ Thúy Nga chính thức thành hôn cùng nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ. Sau khi cưới xong nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ đã đưa cô dâu mới về trình làng trong một đêm Đại nhạc hội tại tỉnh Quảng Trị ( và giới thiệu ca sĩ Thuý Nga với tư cách là con dâu Quảng Trị về ra mắt) đêm hôm đó ca sĩ Thuý Nga đã hát một lúc ba ca khúc : Đường xưa lối cũ các anh về và Đôi mái chèo trăng của Hoàng Thi Thơ và được người yêu nhạc của tỉnh nhà thời bấy giờ ngưỡng mộ và sau đó nhận nuôi dưỡng hai người cháu là Hoàng Kiều( Tức Hoàng Hữu Kiều) Hoàng Thi Thao cháu gọi ông bằng chú và cũng là người theo sát chân ông trong nhiều năm hoạt động văn nghệ] từ trong nước và tại hải ngoại.
Trước khi Nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ gặp ca sĩ Thuý Nga. Thuý Nga là người tình đơn phương của nhạc sĩ Lam Phương. Thuý Nga là một ca sĩ đẹp và có tài có chất giọng rất trầm ấm trên sóng của Đài phát thanh Sài Gòn và một tay sử dụng đàn Phong cầm( Accorde on) tuyệt hảo thời bấy giờ.


CA KHÚC TÀ ÁO CƯỚI
SÁNG TÁC HOÀNG THI THƠ
CA SĨ QUANG LÊ THỂ HIỆN

Trước khi nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ chính thức đám cưới với ca sĩ Thuý Nga.Ông đã trải qua một cuộc tình với ca sĩ Tân Nhân ( miền Bắc) nổi tiếng với ca khúc " Xa Khơi" của Nguyễn Tài Tuệ" và sinh được một cậu con trai hiện sinh hoạt trong làng điện ảnh và báo chí Việt Nam với bút danh Triệu Phong.
Thời đó giới văn nghệ sĩ của miền Nam và báo chí miền Nam đã đăng tải nhiều loạt bài giới thiệu về đám cưới của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ và ca sĩ Thuý Nga. Chính thời điểm đó là những ca khúc như : " Tà áo cưới" " Các anh về" " Đường xưa lối cũ ...của Hoàng Thi Thơ ra đời. Chị Tân Nhân ( tôi gọi bằng chị trong dòng họ bà con bên ngoại...???). Nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ tôi gọi bằng Cố). Khi nghe lén trên Đài phát thanh Sài Gòn về thông tin nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ cưới ca sĩ Thuý Nga. Chị Tân Nhân đã xỉu lên xỉu xuống bỏ ăn mấy ngày vì đau khổ( bởi hai người vẫn thương nhau...!!???). Nhạc sĩ Lam Phương nghe tin vậy như trời sập xuống và cũng đau khổ cực cùng trong lúc đang đi hành quân nên rất tiếc nuối buồn về cuộc tình đơn phương và Nhạc sĩ Lam Phương đã viết ca khúc: " Chiều hành quân". Viết cho cuộc tình chia tay với ca sĩ Thuý Nga.

(Mời các bạn nghe ca khúc " Chiều hành quân" của nhạc sĩ Lam Phưong mới thấy tình yêu của các nhạc sĩ rất lãng mạn).CA KHÚC CHIỀU HÀNH QUÂN
SÁNG TÁC LAM PHƯƠNG

Tháng 8 năm 1958 bà hạ sinh người con trai đầu lòng nhạc sĩ Hoàng Thi Thi và sau đó thêm 3 trai 1 gái.
Trong đó có một người con đi theo sự nghiệp của ông bà . Đó là nhạc sĩ Hoàng Thi Thi vừa là kỷ sư điện tử tại Hoa Kỳ.
Nhạc Sĩ Hoàng Thi Thơ đã dựng lên cho mình 1 sự nghiệp âm nhạc đồ sộ thì công lao đóng góp của bà cũng không ít.
Suốt từ khi đảm trách Trưởng Đoàn Văn Nghệ Việt Nam với hơn 100 ca nhạc sỹ vũ công diễn viên qua hàng ngàn buổi diễn ở Maxim Saigon hơn 20 lần xuất ngoại trình diễn... bà âm thầm 1 tay quán xuyến công việc hậu đài phụ giúp chồng.
Với 1 ông chồng tài hoa bà vẫn luôn luôn là 1 hiền thê với 5 người con bà cũng là 1 hiền mẫu.
Ngày 12 tháng 3 năm 1975 bà và nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ cùng 1 số nghệ sĩ xuất ngoại qua Nhật trình diễn bị kẹt luôn bên đó và rồi sau đó cũng lần lượt được đoàn tụ với các con ở Hoa Kỳ.
*Lúc 5 giờ sáng ngày Lễ Vu Lan Rằm tháng 7 năm Canh Dần 24 tháng 8 năm 2010 bà ra đi êm ả tại tư gia Glendale California.
Hưởng thọ 75 tuổi.

Người viết bài này vô cùng thương tiếc về ca sĩ Thuý Nga. Mong hương hồn của bà sẽ gặp lại người nhạc sĩ tài hoa ấy...CA KHÚC ĐƯỜNG XƯA LỐI CŨ
SÁNG TÁC HOÀNG THI THƠ
CA SĨ NHƯ QUỲNH THỂ HIỆN

*Nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ ( tên thật là Hoàng Hữu Ngạnh quê làng Bích Khê huyện Triệu Phong tỉnh Quảng Trị đời thứ 14 dòng họ Hoàng)qua đời vào ngày 23 tháng 9 2001 tại nhà riêng ở thành phố Glendale California.


*Chúng tôi xin chân thành gửi lời phân ưu đến quý anh Hoàng Thi Thao Hoàng Thi Thi và tang quyến trước sự mất mát to lớn này. Nguyện cầu hương linh của người quá cố sớm được vãng sinh nơi Phật Quốc.

*CÁC NHẠC SĨ CA SĨ NHÀ VĂN NHÀ THƠ HOẠ SĨ :
Nhạc sĩ Anh Bằng Lam Phương Lê Mộng Nguyên Vũ Đức Nghiêm Lê Dinh Thái Tú Hạp Ngô Thụy Miên Trường Sa Từ Công Phụng Tạ Xuân Thạc Trần Dạ Từ Nhã Ca Quỳnh Giao Ái Cầm Lê Văn Khoa Hoàng Ngọc Liên Lê Xuân Nhuận Trần Quang Hải Bạch Yến Minh Hiếu Thanh Thúy Tiểu Thu Kiều Mỹ Duyên Hồng Vũ Lan Nhi Ngọc Hà Bích Huyền Huy Phương Jo Marcel Paolo Tuấn Nam Lộc Huỳnh Kỳ Phát Mùi Quý Bồng Chu Bá Yến Ngọc Hoài Phương Vương Trùng Dương Quyên Di Vũ Văn Tùng Song Thuận Mạc Phương Đình Phong Vũ Cát Biển Phan Anh Dũng Tâm Hảo Thu Hảo Phan Nhật Nam Đỗ Thái Nhiên Mạc Ly Hương Song Thao Lê Hân Luân Hoán Lê Bình Dương Viết Điền Phạm Kim Trúc Hồ Diệu Quyên Diệu Hương Lan Hương Nguyễn Minh-Châu Phạm Anh Dũng Ngọc Mai Thái Hà Thanh Lan Peter Morita Nguyễn Ý Đức Trần Văn Thuần Diễm Chi Việt Dzũng Đỗ Tân Khoa Tố Uyên Victoria Minh Phượng Giáng Ngọc Thụy Trinh Tú Minh Trần Quảng Nam Phạm Khải Tuấn Phan Đình Minh Hoàng Thy Diệp Thanh Thủy Vũ Minh Phương Hồ Hồng Vân Quản Mỹ Lan Ái Thanh Phạm Ngọc Lân Quách Vĩnh Thiện Thanh Vân Dáng Thơ Tăng Đức Sơn Xuân Điềm Duy Khiêm Băng Tâm Nguyễn Toàn Thắng Cẩm Sa Ngọc Như Hoa Bùi Minh Tuấn Cao Minh Hưng Ngọc Bích Hà Trúc Mai Thy Hà Linh Thy Trina Thu Hà Nguyễn Ngọc Tuấn Nguyễn Cao Thăng Khiếu Long Bùi Ngọc Tuấn Hoàng Định Nguyên Ysa Mai Fatima Thúy Anh Thụy Vi Paris Christine Lan Anh Mỹ Lan Vân Khanh Trang Mỹ Dung Lâm Mai Thy Lê Thúy Vinh Đặng Hùng Sơn Trần Quốc Bảo La Anh Dũng Lê Bình Hồ Ái Việt Thanh Loan Mindy Hà Cao Hữu Tài Lý Tòng Tôn Sonny Phan Nguyên Vũ Nguyễn Hữu Của Nguyễn Xuân Nam Phan Ni Tấn Khanh Phương Trần Trọng Nhân Nguyễn Văn Thành Minn và Việt Hải cùng thân hữu các nhóm Tình Nghệ Sĩ Văn Đàn Đồng Tâm và Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ.

Đồng Thành Kính Phân Ưu
Hình ảnh
https://cailuongvietnam.com - https://cailuongvietnam.com/forum - https://cailuongvietnam.com/oldforum - https://cailuongvietnam.com/specials - https://cailuongvietnam.com/music - https://cailuongvietnam.com/english - https://www.cailuongvietnam.info - - https://www.minhcanh-mychau.com
ATI MULTI SERVICE
Hình đại diện của thành viên
tancogiaoduyen
Site Admin
Site Admin
 
Bài viết: 41427
Ngày tham gia: Thứ 2 Tháng 4 12, 2004 5:00 pm
Đến từ: U.S.A
Has thanked: 1718 times
Been thanked: 424 times

Advertisement

Re: THƯƠNG TIẾC NỮ CA SĨ THÚY NGA - Hoang Thi Tho

Bài viết chưa xemgửi bởi tancogiaoduyen » Thứ 6 Tháng 10 05, 2018 5:31 pm

phpBB [video]
Hình đại diện của thành viên
tancogiaoduyen
Site Admin
Site Admin
 
Bài viết: 41427
Ngày tham gia: Thứ 2 Tháng 4 12, 2004 5:00 pm
Đến từ: U.S.A
Has thanked: 1718 times
Been thanked: 424 times

Re: THƯƠNG TIẾC NỮ CA SĨ THÚY NGA - Hoang Thi Tho

Bài viết chưa xemgửi bởi tancogiaoduyen » Thứ 6 Tháng 10 05, 2018 5:45 pmThuy Nga
Ô tình tình tang ô tình
Ta yêu nhau như ánh trăng rằm nằm trên, trên giàn thiên lý
Như gió khơi trên đồng về ru, ru hàng tre tơ yêu nhau qua mùi hoa ngâu, hương cau,
Ôi mùi thương nhớ thế đó, vẫn còn còn mơ (Tình Ta Với Mình – Hoàng Thi Thơ)…
Tháng 9 tới đây là tròn 9 năm nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ lìa xa cõi thế. 9 năm hồn phách Ông về trời bỏ lại dưới trần gian này những nốt nhạc vui buồn, trong đó có người vợ một đời yêu quý Ông, nữ ca sĩ Thúy Nga cùng một một tình 53 năm dài trên nửa thế kỷ, nếu tính từ ngày hai người thành hôn, tháng 9 năm 1957. Cả hai có 4 người con, 3 trai một gái. Người con trai trưởng là Hoàng Thi Thi, ban ngày làm kỹ sư, ban đêm đi trình diễn nhạc. Hình ảnh ấn tượng nhất mà khán giả thời đó luôn nhớ đến Thúy Nga, đó là cô là nữ ca sĩ VN duy nhất vừa hát, vừa tự phụ họa phong cầm (accordion). Năm 1975, cô cùng chồng và đoàn sang Nhật trình diễn, bởi biến cố 1975 nên cả đoàn kẹt lại. Qua Mỹ vào cuối năm 1975, Thúy Nga vẫn đi trình diễn ở các tiểu bang Hoa Kỳ và Âu Châu cho đến cuối năm 1979 thì cô lâm bịnh. Từ đó, người nữ ca sĩ này quyết định giải nghệ để muốn lưu lại trong lòng người mộ điệu một hình ảnh luôn đẹp như thời vàng son. Khi nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ được hỏi Cho biết sự đóng góp của chị Thúy Nga cho cuộc đời nghệ thuật của Ông ra sao, tác giả Tình Ta Với Mình không ngần ngại trả lời: “Thúy Nga thành hôn với tôi tháng 9 năm 1957. Từ đó đến nay đã trên 40 năm. Sự đóng góp rất nhiều, nhưng quan trọng nhất vẫn là cái quan niệm rõ ràng của nàng về đời nghệ sĩ của tôi. Nàng phân biệt được ở tôi có 2 con người: người của gia đình và người của nghệ thuật. Khi tôi là người của gia đình, nàng biết tôi luôn luôn cư xử theo mẫu mực của con người nề nếp và trọng đạo lý. Khi tôi là con người nghệ thuật, nàng cho tôi cái tự do hoàn toàn trong việc tiếp xúc với phái nữ và trong việc sáng tác, nhất là sáng tác cho tình yêu”. Yêu là bao dung, là hy sinh, là cho hết.. Là cho tất cả – như ý nghĩa của 4 chữ Tình Ta Với Mình, lời tựa của một ca khúc mà nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ đã viết trong một ca khúc của Ông, và theo Thương Hoài@ – Tình Ta Với Mình – cũng chính là tình yêu tuyệt vời nhất mà một đời của cô đã dành cho Chú Thơ.. Sáng thứ ba, ngày 24 tháng 8/2010, nghệ sĩ Thúy Nga đã từ giã cõi đời lúc 5g00 sáng tại tư gia, hưởng thọ 75 tuổi. Chương trình tang lễ được tổ chức tại nhà quàn Peek Familly, phòng số 1 như sau: – Thăm viếng ngày thứ bẩy 28 tháng 8 từ 2g00 chiều đến 8g00 tối – Thăm viếng ngày Chủ Nhật 29 tháng 8 từ 10g00 sáng đến 5g00 chiều – Tang lễ bắt đầu ngày thứ hai 30 tháng 8 lúc 10g00 sáng Xin vĩnh biệt cô, cùng những lời nhạc cho tình yêu một đời bất diệt. Ô kìa, kìa kìa Ơi tình yêu ta thần thánh Núi mấy xây cuộc tình Ấy ấy tình ta với mình..
Hình ảnh
Anh Chị Hoàng Thi Thơ, Thúy Nga cùng Thanh Thúy trong đêm Trần Quốc Bảo ra mắt CD Biển Động tại vũ trường Diamond tháng 7 năm 1993


Nữ danh ca Thanh Thúy nhắc nhớ những kỷ niệm với gia đình Hoàng Thi Thơ những ngày đầu tại Hoa Kỳ 1975


Khi người viết gọi báo tin cô Thúy Nga vừa vĩnh viễn ra đi, tôi tưởng tượng được nét bàng hoàng của Thanh Thúy bên kia đầu giây điện thoại qua giọng nói nghẹn ngào xúc động của chị. Cả 45 phút điện đàm, biết bao tháng năm quá khứ có dịp trở về. Thanh Thúy nói: “Kỷ niệm của 2 gia đình nhiều lắm”.
Ngay từ năm 1975-1976, khi gia đình AC Ôn Văn Tài – Thanh Thúy định cư tại Las Vegas, cuốn băng đầu tiên của Thanh Thúy chủ đề Vĩnh Biệt Sàigòn là do nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ phụ trách phòng thu và hòa âm. Ngày đó, phòng thu Hollywood hầu hết là nhạc công người Mỹ. Mọi thứ đều mới, đều lạ vì chưa có bóng dáng sinh hoạt Việt Nam nhiều. Sau lần phát hành cuốn băng Thanh Thúy hải ngoại đầu tay, gia đình chị quyết định dọn về sống ở thành phố Glendale. Về đó rồi, mới biết từ nhà chị cho đến nhà nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ lái xe chỉ mất 5, 10 phút. Từ đó tình thân hai nhà có dịp qua lại khắng khít hơn bao giờ hết. Nhà chú Thơ ở đường Broadway, đối diện Glendale Shopping Center. Nhà Thanh Thúy cách đó không xa, khu vực đường Pacific. Hai chị em mỗi tuần đôi lần lại hẹn nhau sang khu thương xá shopping mall đối diện nhà để xem những món hàng quần áo mới về cho thỏa thích. “Window shopping thôi em ạ, thời đó mới qua, tiền bạc đâu có dư giả gì mà mua sắm, tuy nhiên thấy quần áo đẹp thì thích đi coi cho biết”, Thanh Thúy nhớ lại.
Cuối năm 1976, gia đình Thanh Thúy mấy chị em Hương, Thảo Thúy, Mỹ, Châu.. mở một nhà hàng lấy tên Thúy’s Restaurant trên đường Hollywood. Ba năm ký hợp đồng đóng đô tại đó, Thúy’s Restaurant được sự ủng hộ của nhiều nghệ sĩ VN bạn bè thường lui tới, trong đó có nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ, Thúy Nga, Bảo Ân, Kim Tuyến, Phương Hồng Hạnh, Bùi Thiện.. Đó là chuyện người lớn. Đám con nít của hai nhà cũng rộn ràng không kém. Toàn, quý nam của AC Tài – Thanh Thúy lúc bấy giờ hay đi chơi chung với Thư, con trai vợ chồng nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ. Có một đêm Toàn và Thư cùng mấy bạn đi ciné, về trễ hơn giờ phép đã xin, thế là gia đình 2 nhà cuống cuồng gọi nhau đi tìm. Đầu giây bên này: “Anh Thơ ơi, anh chị có thấy cháu Toàn về chưa?”, điện thoại bên kia là tiếng chắc lưỡi lo lắng: “Trời, vậy thì tụi nó đi đâu mà giờ này không gọi về cho biết nữa”.. Một lát, hai cậu về nhà, sau tiếng rầy la của các bậc phụ huynh, Toàn và Thư cho biết đã xin phép đi coi 2 phim, mất ít nhất 5 tiếng, trong khi 2 gia đình cứ tưởng bọn nhỏ xin đi có 3 tiếng đồng hồ là nhiều.
Thương Hoài@, 26 tháng 8/2010

Blog Thanh Thúy
Hình đại diện của thành viên
tancogiaoduyen
Site Admin
Site Admin
 
Bài viết: 41427
Ngày tham gia: Thứ 2 Tháng 4 12, 2004 5:00 pm
Đến từ: U.S.A
Has thanked: 1718 times
Been thanked: 424 times

Re: THƯƠNG TIẾC NỮ CA SĨ THÚY NGA - Hoang Thi Tho

Bài viết chưa xemgửi bởi tancogiaoduyen » Chủ nhật Tháng 10 07, 2018 6:09 amphpBB [video]
Hình đại diện của thành viên
tancogiaoduyen
Site Admin
Site Admin
 
Bài viết: 41427
Ngày tham gia: Thứ 2 Tháng 4 12, 2004 5:00 pm
Đến từ: U.S.A
Has thanked: 1718 times
Been thanked: 424 times


Quay về Một Thời Vang Bóng

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến4 khách

Google Analytic

ỦNG HỘ CÂY MÙA XUÂN NS & GIÚP ĐỠ HỘ NGHÈO TẾT KỶ HỢI 2019


Cải Lương Việt Nam Official Site
Copyright by cailuongvietnam.com © 2004 - 2020. All rights reserved.
Email: cailuongvietnam.info@gmail.com
We are not responsible for the content posted by members in the forumcron