LỜI TÂM TÌNH CÁM ƠN CỦA BQT

Các thông báo của BQT gửi đến thành viên

LỜI TÂM TÌNH CÁM ƠN CỦA BQT

Bài viết chưa xemgửi bởi tancogiaoduyen » Thứ 7 Tháng 4 26, 2014 4:36 amKhi chuẩn bị cho buổi họp mặt , BQT đã chọn 2 bài ca của thành viên sáng tác về CLVNCOM....
Thực ra tancogiaoduyen đã nhờ BTC 2 bên in ra 2 bài do meoxu Tình Anh Bán Chiếu sáng tác để hát mở đầu cho chương trình mừng sinh nhật trang nhà 10 năm tuổi. Các bạn bên San Jose có yêu cầu TABC sửa lại 10 câu cho dễ ca nhưng chắc TABC quá bận hay sao nên không thấy sửa giùm. Dự trù ban đầu bên Saigon sẽ do một NS chuyên nghiệp ca tuy nhiên theo ông Tần Nguyên thì NS không có thời gian tập dượt trước họ sẽ ngại mà không dễ nhận lời để ca đâu … vì thế cho nên giờ chót chỉ một bài Vọng Kim Lang của meoxu dược các bạn chọn ca mở đầu. Hoan hô tinh thần nhiệt huyết “điếc không sợ súng” của các bạn lethanhha & Quốc Dũng (Thắng) tại Saigon cùng khoi, trinhnu & chị Nguyệt Thanh tại San Jose đã làm cho không khí sôi động tươi vui ngay phút đầu tiên mở màn cho buổi họp mặt mừng sinh nhật web cailuongvietnam.com được 10 tuổi dược tổ chức tại hai nơi.
Các buổi tổ chức đều sẽ không thành công trọn vẹn được nếu không có sụ tham gia tích cực của lực lượng thành viên & thân hữu tại chỗ . Chân thành gửi lời cảm tạ đến:
- Thành viên kỳ cựu, ilovecailuong & sanga đã bảo trợ cho buổi họp mặt tại Saigon
- trinhnu ,Thành viên kỳ cựu, ilovecailuong, Chị Nguyệt Thanh, Chị K., Sanga, Duytam & khoi đã bảo trợ cho buổi họp mặt tại San Jose
- meoxu, trinhnu đã bảo trợ Đố Vui Có Thưởng – Kết quả ĐVCT sẽ được công bố vào ngày 28/04/2014 ( giờ Cali)
- Chị Hoàng Lan, bảo trợ cho quỹ Duy Trì Trang Web
- Ký giả Tần Nguyên, Soạn Gia Đức Hiền – BQL khu DLNS – đã trực tiếp mời NS khách mời, lo chuẩn bị phần âm thanh và dàn đờn cổ nhạc cũng như dành mọi dễ dãi giúp đỡ cho buổi họp mặt thường kỳ của trang nhà được thành công
- Các lão NS trong khu DLNS đã có mặt đông đủ
- Chị tuyetmai và ông xã, dù rất bận từ sáng sớm đến nửa đêm cũng đã giúp chỉnh trang lại màn và banner
- Các nghệ sĩ Chín Đèn, Cảnh Tượng… tại khu DLNS đã giúp treo màn và banner xong từ lúc sáng sớm cũng như sắp xếp bàn ghế đâu đó truớc giờ khai mạc.
- Ban âm thanh : NS Tuấn Linh
- Ban nhạc cổ : NS Văn Bền, NS Văn Hạnh
- Khangianhandan, khangbang… đã chuẩn bị câu hỏi phỏng vấn cho các NS khách mời
- Lê Bình phụ trách phần chụp hình
- Lethanhha & các bạn trong nhóm HQ Hưng Long đã giúp rất nhiều cho ban tiếp tân văn nghệ và ẩm thực. Tiện đây cũng không quên cám ơn LNĐ Trunganh đã giới thiệu nhóm này vào trang web.
- NS Xuân Lan & NS Tấn An dù từ sáng đã bận rộn với chương trình từ thiện riêng cũng đã sắp xếp thời gian đến rất sớm làm nhiệm vụ của BTC đọc diễn văn kiêm luôn MC và chụp hình
- Các NS khách mời: NS Diệp Tuyết Anh - NS Minh Cảnh Em & bà xã Mai Nguyễn, NS Minh Minh Cảnh,.dự họp mặt xong là gia đình NS Minh Cảnh phải chạy show tuốt Long Thành.
- MC Lý Triệu Dân, dù đêm trước còn show tận Trà Vinh và 1 show vào buồi sáng ngày họp mặt cũng đã sắp xếp kịp thời đến làm nhiệm vụ BTC và làm MC cho chương trình.
- Tnshayla & tan_bolero mới đầu chỉ dự trù lo phần ẩm thực thui nhưng càng gần đến ngày họp mặt lại phải lo đủ thứ trọn bộ nguyên BTC đúng nghĩa! Cường nhân của Giao Lưu lần 3 vẫn là cường nhân của lGiao Lưu lần 4 tuy không có thời gian làm MC cho SN cailuongvietnam.com 10 tuổi lần này như năm ngoái Sinh Nhật 9 tuổi nhưng tnshayla đã tỏ ra rất mạnh mẽ dứt khoát và rất trách nhiệm trong công việc mà tnshayla đảm nhận dù rất nhiều áp lực nhất là thời gian eo hẹp và cận kề mà mọi việc vẫn chu toàn như mong muốn..
- Tnshayla vẫn không quên khâu chụp hình đua hình lên net và cùng với khangbang rất nhịp nhàng ăn khớp để trang nhà có những hình ành nóng bỏng tại chỗ cho các bạn ở xa có cảm tưởng như đang có mặt tại đó! Cũng không quên phó nhòm nhí của tnshayla nha!
- Còn nhớ hôm bữa phần quay phim bị động bất ngờ, tnshayla, khangbang, và cả tcgd chạy vắt giò lên cổ kéo thêm người quen của tnshayla, NS Tấn An và cả ông Tần Nguyên đang nghỉ dưỡng bệnh cùng xúm nhau lo. Không quên cám ơn người quay phim đã phi 20 cây số đường trường để đến kịp giờ quay từ đầu đến cuối( tnshayla và khangbang cập nhật tên người quay phim dùm nhe)
Rút cuộc rùi thì chúng ta cũng có video để xem do tnshayla & tan_bolero đưa lên hén khangbang? hén meoxu? hén các bạn?
- Rất rất cám ơn tất cả những người được nêu tên bên trên cùng những ai không có tên vì sơ sót ngoài ý muốn đã cùng nhau chung lo cho buổi họp mặt tại Saigon được thành công tốt đẹp ngoài dự kiến.

Tcgd sẽ nói về buổi họp mặt tại San Jose sau nha


Tại San Jose thì ngày sinh nhật trang nhà được 10 tuồi chính thức chuẩn bị từ 3 tháng trước . Đối với các thành viên và thân hữu cailuongvietnam.com ngày họp mặt là ngày đoàn tụ của những tâm hồn yêu nghệ thuật và yêu ca hát. Trang nhà hãnh diện là nơi tụ họp cũa những tâm hồn đồng điệu của tất cả các nhóm cổ nhạc địa phương từ những sinh nhật đầu tiên với chưa tới 20 người bây giờ mỗi năm ngót nghét 100 người tại hải ngoại tham dự từ địa phương San Jose và vùng lân cận, từ các tiều bang xa, từ các nước khác trong đó có cả từ Việt Nam cùng đến chung vui ngày sinh nhật Web
Chân thành cám ơn tất cả các bạn trong BTC từ trước đến nay đã đem đến cho San Jose, mỗi năm một lần, một ngày họp mặt đáng ghi nhớ.
Riêng năm nay, đặc biệt là gửi lời cám ơn đến:
- - các bạn trong BTC là khoi, trinhnu & DUYTAM trực tiếp lo mọi sự với tinh thần trách nhiệm cao từ A đến Z- dù các bạn rất bận rộn, dù có nhiều khó khăn lẫn áp lực nhưng sự thành công của buổi họp mặt đã làm cho các bạn quên cực khổ và quên mệt nhọc.
- GS Ngọc Dung, tuy phải chăm sóc phu quân đang bệnh cũng đã đến và đàn suốt buổi họp mặt cùng với nhạc sĩ Phan Trương
- NS Phượng Mai tuy đau bất ngờ không đến được nhưng vẫn cùng nhà báo, đạo diễn Trần Nhật Phong gửi lời cáo lỗi cùng trang nhà và tất cả các bạn trong buổi họp mặt
- Sangavan đã lặn lội từ các tiểu bang xa đến
- Chị lekt, vivivi, Hongvyvy ...luôn chăm sóc quan tâm đến trang nhà
- Bodyguard của trinhnu đã cung cấp nhiều hình ảnh & video cho buổi họp mặt
- Anh John phụ trách phần quay phim
- Phóng viên Vân Hằng luôn có mặt trong các buổi họp mặt SN từ những năm trước đến nay
- Các nhạc sĩ Kim Nguyên, Đặng Lang, Văn Cảnh hầu như có mặt đều trong những lần sinh nhật từ trước đến nay
- Ca sĩ Tiểu Phụng rạng ngời khi xuất hiện
- MC Thanh Tùng lần này xuất sắc trong vai khán giả bên cạnh ca sĩ Huy Chương
- Các bạn không phải là người VN Brian, Steven cũng đến ủng hộ CLVNCOM cũng là một khích lệ rất lớn cho trang nhà
- Các thân hữu TV Nhí cũng đã ngồi từ đầu tới cuối với cha, với mẹ
- Những gương mặt thân quen nguyetphan, Nguyệt Thanh và phu quân, Hoàng Lan, Lam Sơn, Châu Kiệt, Hữu Bi, Vĩnh Phúc, Khắc Minh… và nhiều thật nhiều nữa… tcgd kể không hết!

Sự thành công của buổi họp mặt tại hai nơi không phải do MỘT NGƯỜI mà làm nên được nhưng do MỘT LÒNG mà thành. Một mình tcgd sẽ chẵng làm được gì cả nếu không có các bạn vì công quên tư cùng nhau một lòng một dạ lo cho chu đáo mọi việc theo tinh thần hướng tới chân, thiện, mỹ mà cailuongvietnam.com hằng mong mỏi đạt đến càng gần càng tốt.


- -
Hình ảnh
https://cailuongvietnam.com - https://cailuongvietnam.com/forum - https://cailuongvietnam.com/oldforum - https://cailuongvietnam.com/specials - https://cailuongvietnam.com/music - https://cailuongvietnam.com/english - https://www.cailuongvietnam.info - - https://www.minhcanh-mychau.com
ATI MULTI SERVICE
Hình đại diện của thành viên
tancogiaoduyen
Site Admin
Site Admin
 
Bài viết: 41427
Ngày tham gia: Thứ 2 Tháng 4 12, 2004 5:00 pm
Đến từ: U.S.A
Has thanked: 1718 times
Been thanked: 424 times

Advertisement

Re: LỜI TÂM TÌNH CÁM ƠN CỦA BQT

Bài viết chưa xemgửi bởi khoi » Thứ 7 Tháng 4 26, 2014 6:25 am

Cho phép Khoi nói thêm, Khoi quên cảm ơn Anh John, người bạn của Trinh Nữ/Mỹ Trinh đã thu hình cho ngày sinh nhật của web ở San Jose. Chân thành cảm ơn Anh John. :hoa: :hoa: :hoa:
Hình đại diện của thành viên
khoi
Site Admin
Site Admin
 
Bài viết: 21453
Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 5 07, 2004 5:00 pm
Đến từ: Thành Phố Sương Mù ...
Has thanked: 0 time
Been thanked: 107 times

Re: LỜI TÂM TÌNH CÁM ƠN CỦA BQT

Bài viết chưa xemgửi bởi anhdang » Thứ 7 Tháng 4 26, 2014 11:33 am

Xin chúc mừng 2 buổi SINH NHẬT 10 năm & Giao Luu... củatrang nhà tại Saigon & San Jose được thành công tốt đẹp :)) :hoa: :flower: :flowered:
Hình đại diện của thành viên
anhdang
Forum Mod
Forum Mod
 
Bài viết: 2426
Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 7 02, 2005 5:00 pm
Đến từ: Houston, Tx USA
Has thanked: 1 time
Been thanked: 4 times

Re: LỜI TÂM TÌNH CÁM ƠN CỦA BQT

Bài viết chưa xemgửi bởi khangbang » Chủ nhật Tháng 4 27, 2014 5:35 am

Chị Tân cổ đã nói ý này rồi, nhưng em vẫn muốn nói nhấn mạnh thêm....
Thật sự Sinh nhật ở Việt Nam chị tnShayla đã lo hầu như từ A-Z ở trong hậu trường, từ khâu ẩm thực cho đến trước ngày Sinh Nhật chị tnShayla đã đi treo tấm màn lên...Rồi đến buổi giao lưu chẳng những lo phần ẩm thực chị còn cố gắng chụp hình để trên diễn đàn có phần tường thuật nữa! Thương chị quá trời luôn ()kisss ()kisss ()kisss ()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss [vt:)] [vt:)] Nhìn tấm hình cắt bánh, dù là người hầu như lo mọi thứ nhưng chị vẫn đứng sau, ầm thầm...rất là âm thầm.... ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()kisss ()kisss ()kisss ()kisss ()kisss
"Chỉ đôi chục năm về trước, có mấy ai ngờ có ngày người Việt kém chữ Việt đớn đau tới nỗi vĩnh viễn đánh mất nghĩa hiếu tri và canh tân tốt đẹp của hai âm tiết “cải lương”. Trích trong bài viết "Vọng Sài -gòn" từ báo Người đô-thị.
khangbang
Forum Mod
Forum Mod
 
Bài viết: 4475
Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 7 01, 2005 5:00 pm
Đến từ: miền Tây
Has thanked: 1 time
Been thanked: 64 times

Re: LỜI TÂM TÌNH CÁM ƠN CỦA BQT

Bài viết chưa xemgửi bởi khoi » Chủ nhật Tháng 4 27, 2014 6:54 am

TNShayla,

Xin phép nha ... Ráng chịu nhột tí xíu ...

()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss ()()kisss
Hình đại diện của thành viên
khoi
Site Admin
Site Admin
 
Bài viết: 21453
Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 5 07, 2004 5:00 pm
Đến từ: Thành Phố Sương Mù ...
Has thanked: 0 time
Been thanked: 107 times

Re: LỜI TÂM TÌNH CÁM ƠN CỦA BQT

Bài viết chưa xemgửi bởi meoxu » Chủ nhật Tháng 4 27, 2014 12:07 pm

Nhìn lúc tỷ tnshayla lên thấp nến cho bánh sinh nhật,rất cảm động đúng là tỷ lo hầu như mọi việc dù là một chi tiếc nhỏ.
Thôi thì tnshayla chịu khó cho mx ()()kisss thêm vài mươi cái nữa :mrgreen:
Hình đại diện của thành viên
meoxu
Global Mod
Global Mod
 
Bài viết: 7921
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 04, 2007 5:00 pm
Đến từ: Châu Âu
Has thanked: 0 time
Been thanked: 7 times

Re: LỜI TÂM TÌNH CÁM ƠN CỦA BQT

Bài viết chưa xemgửi bởi khangbang » Thứ 2 Tháng 4 28, 2014 6:39 am

đã xem hết phần video chị Tânco đưa lên rồi...sao mà xúc động quá...Mọi thứ coi như đã êm xuôi...Lần này phần quay phim rất chuyên nghiệp...Quá bất ngờ luôn vì nhómquayphim đến rất đúng giờ dù khi liên hệ để hỏi giá cả, bàn bạc lúc đó là khoảng 14h mấy chiều trong khi giờ định làm là 16h chiều...Nhomquayphim làm việc thật chuyên nghiệp... ()kisss ()kisss ()kisss ()kisss ()kisss :bravo [vt:)] :))
khangbang
Forum Mod
Forum Mod
 
Bài viết: 4475
Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 7 01, 2005 5:00 pm
Đến từ: miền Tây
Has thanked: 1 time
Been thanked: 64 times

Re: LỜI TÂM TÌNH CÁM ƠN CỦA BQT

Bài viết chưa xemgửi bởi tancogiaoduyen » Thứ 7 Tháng 5 03, 2014 4:29 pm

tancogiaoduyen đã viết:


Khi chuẩn bị cho buổi họp mặt , BQT đã chọn 2 bài ca của thành viên sáng tác về CLVNCOM....
Thực ra tancogiaoduyen đã nhờ BTC 2 bên in ra 2 bài do meoxu Tình Anh Bán Chiếu sáng tác để hát mở đầu cho chương trình mừng sinh nhật trang nhà 10 năm tuổi. Các bạn bên San Jose có yêu cầu TABC sửa lại 10 câu cho dễ ca nhưng chắc TABC quá bận hay sao nên không thấy sửa giùm. Dự trù ban đầu bên Saigon sẽ do một NS chuyên nghiệp ca tuy nhiên theo ông Tần Nguyên thì NS không có thời gian tập dượt trước họ sẽ ngại mà không dễ nhận lời để ca đâu … vì thế cho nên giờ chót chỉ một bài Vọng Kim Lang của meoxu dược các bạn chọn ca mở đầu. Hoan hô tinh thần nhiệt huyết “điếc không sợ súng” của các bạn lethanhha & Quốc Dũng (Thắng) tại Saigon cùng khoi, trinhnu & chị Nguyệt Thanh tại San Jose đã làm cho không khí sôi động tươi vui ngay phút đầu tiên mở màn cho buổi họp mặt mừng sinh nhật web cailuongvietnam.com được 10 tuổi dược tổ chức tại hai nơi.
Các buổi tổ chức đều sẽ không thành công trọn vẹn được nếu không có sụ tham gia tích cực của lực lượng thành viên & thân hữu tại chỗ . Chân thành gửi lời cảm tạ đến:
- Thành viên kỳ cựu, ilovecailuong & sanga đã bảo trợ cho buổi họp mặt tại Saigon
- trinhnu ,Thành viên kỳ cựu, ilovecailuong, Chị Nguyệt Thanh, Chị K., Sanga, Duytam & khoi đã bảo trợ cho buổi họp mặt tại San Jose
- meoxu, trinhnu đã bảo trợ Đố Vui Có Thưởng – Kết quả ĐVCT sẽ được công bố vào ngày 28/04/2014 ( giờ Cali)
- Chị Hoàng Lan, bảo trợ cho quỹ Duy Trì Trang Web
- Ký giả Tần Nguyên, Soạn Gia Đức Hiền – BQL khu DLNS – đã trực tiếp mời NS khách mời, lo chuẩn bị phần âm thanh và dàn đờn cổ nhạc cũng như dành mọi dễ dãi giúp đỡ cho buổi họp mặt thường kỳ của trang nhà được thành công
- Các lão NS trong khu DLNS đã có mặt đông đủ
- Chị tuyetmai và ông xã, dù rất bận từ sáng sớm đến nửa đêm cũng đã giúp chỉnh trang lại màn và banner
- Các nghệ sĩ Chín Đèn, Cảnh Tượng… tại khu DLNS đã giúp treo màn và banner xong từ lúc sáng sớm cũng như sắp xếp bàn ghế đâu đó truớc giờ khai mạc.
- Ban âm thanh : NS Tuấn Linh
- Ban nhạc cổ : NS Văn Bền, NS Văn Hạnh
- Khangianhandan, khangbang… đã chuẩn bị câu hỏi phỏng vấn cho các NS khách mời
- Lê Bình phụ trách phần chụp hình
- Lethanhha & các bạn trong nhóm HQ Hưng Long đã giúp rất nhiều cho ban tiếp tân văn nghệ và ẩm thực. Tiện đây cũng không quên cám ơn LNĐ Trunganh đã giới thiệu nhóm này vào trang web.
- NS Xuân Lan & NS Tấn An dù từ sáng đã bận rộn với chương trình từ thiện riêng cũng đã sắp xếp thời gian đến rất sớm làm nhiệm vụ của BTC đọc diễn văn kiêm luôn MC và chụp hình
- Các NS khách mời: NS Diệp Tuyết Anh - NS Minh Cảnh Em & bà xã Mai Nguyễn, NS Minh Minh Cảnh,.dự họp mặt xong là gia đình NS Minh Cảnh phải chạy show tuốt Long Thành.
- MC Lý Triệu Dân, dù đêm trước còn show tận Trà Vinh và 1 show vào buồi sáng ngày họp mặt cũng đã sắp xếp kịp thời đến làm nhiệm vụ BTC và làm MC cho chương trình.
- Tnshayla & tan_bolero mới đầu chỉ dự trù lo phần ẩm thực thui nhưng càng gần đến ngày họp mặt lại phải lo đủ thứ trọn bộ nguyên BTC đúng nghĩa! Cường nhân của Giao Lưu lần 3 vẫn là cường nhân của lGiao Lưu lần 4 tuy không có thời gian làm MC cho SN cailuongvietnam.com 10 tuổi lần này như năm ngoái Sinh Nhật 9 tuổi nhưng tnshayla đã tỏ ra rất mạnh mẽ dứt khoát và rất trách nhiệm trong công việc mà tnshayla đảm nhận dù rất nhiều áp lực nhất là thời gian eo hẹp và cận kề mà mọi việc vẫn chu toàn như mong muốn..
- Tnshayla vẫn không quên khâu chụp hình đua hình lên net và cùng với khangbang rất nhịp nhàng ăn khớp để trang nhà có những hình ành nóng bỏng tại chỗ cho các bạn ở xa có cảm tưởng như đang có mặt tại đó! Cũng không quên phó nhòm nhí của tnshayla nha!
- Còn nhớ hôm bữa phần quay phim bị động bất ngờ, tnshayla, khangbang, và cả tcgd chạy vắt giò lên cổ kéo thêm người quen của tnshayla, NS Tấn An và cả ông Tần Nguyên đang nghỉ dưỡng bệnh cùng xúm nhau lo. Không quên cám ơn người quay phim đã phi 20 cây số đường trường để đến kịp giờ quay từ đầu đến cuối( tnshayla và khangbang cập nhật tên người quay phim dùm nhe)
Rút cuộc rùi thì chúng ta cũng có video để xem do tnshayla & tan_bolero đưa lên hén khangbang? hén meoxu? hén các bạn?
- Rất rất cám ơn tất cả những người được nêu tên bên trên cùng những ai không có tên vì sơ sót ngoài ý muốn đã cùng nhau chung lo cho buổi họp mặt tại Saigon được thành công tốt đẹp ngoài dự kiến.

Tcgd sẽ nói về buổi họp mặt tại San Jose sau nha


Tại San Jose thì ngày sinh nhật trang nhà được 10 tuồi chính thức chuẩn bị từ 3 tháng trước . Đối với các thành viên và thân hữu cailuongvietnam.com ngày họp mặt là ngày đoàn tụ của những tâm hồn yêu nghệ thuật và yêu ca hát. Trang nhà hãnh diện là nơi tụ họp cũa những tâm hồn đồng điệu của tất cả các nhóm cổ nhạc địa phương từ những sinh nhật đầu tiên với chưa tới 20 người bây giờ mỗi năm ngót nghét 100 người tại hải ngoại tham dự từ địa phương San Jose và vùng lân cận, từ các tiều bang xa, từ các nước khác trong đó có cả từ Việt Nam cùng đến chung vui ngày sinh nhật Web
Chân thành cám ơn tất cả các bạn trong BTC từ trước đến nay đã đem đến cho San Jose, mỗi năm một lần, một ngày họp mặt đáng ghi nhớ.
Riêng năm nay, đặc biệt là gửi lời cám ơn đến:
- - các bạn trong BTC là khoi, trinhnu & DUYTAM trực tiếp lo mọi sự với tinh thần trách nhiệm cao từ A đến Z- dù các bạn rất bận rộn, dù có nhiều khó khăn lẫn áp lực nhưng sự thành công của buổi họp mặt đã làm cho các bạn quên cực khổ và quên mệt nhọc.
- GS Ngọc Dung, tuy phải chăm sóc phu quân đang bệnh cũng đã đến và đàn suốt buổi họp mặt cùng với nhạc sĩ Phan Trương
- NS Phượng Mai tuy đau bất ngờ không đến được nhưng vẫn cùng nhà báo, đạo diễn Trần Nhật Phong gửi lời cáo lỗi cùng trang nhà và tất cả các bạn trong buổi họp mặt
- Sangavan đã lặn lội từ các tiểu bang xa đến
- Chị lekt, vivivi, Hongvyvy ...luôn chăm sóc quan tâm đến trang nhà
- Bodyguard của trinhnu đã cung cấp nhiều hình ảnh & video cho buổi họp mặt
- Anh John phụ trách phần quay phim
- Phóng viên Vân Hằng luôn có mặt trong các buổi họp mặt SN từ những năm trước đến nay
- Các nhạc sĩ Kim Nguyên, Đặng Lang, Văn Cảnh hầu như có mặt đều trong những lần sinh nhật từ trước đến nay
- Ca sĩ Tiểu Phụng rạng ngời khi xuất hiện
- MC Thanh Tùng lần này xuất sắc trong vai khán giả bên cạnh ca sĩ Huy Chương
- Các bạn không phải là người VN Brian, Steven cũng đến ủng hộ CLVNCOM cũng là một khích lệ rất lớn cho trang nhà
- Các thân hữu TV Nhí cũng đã ngồi từ đầu tới cuối với cha, với mẹ
- Những gương mặt thân quen nguyetphan, Nguyệt Thanh và phu quân, Hoàng Lan, Lam Sơn, Châu Kiệt, Hữu Bi, Vĩnh Phúc, Khắc Minh… và nhiều thật nhiều nữa… tcgd kể không hết!

Sự thành công của buổi họp mặt tại hai nơi không phải do MỘT NGƯỜI mà làm nên được nhưng do MỘT LÒNG mà thành. Một mình tcgd sẽ chẵng làm được gì cả nếu không có các bạn vì công quên tư cùng nhau một lòng một dạ lo cho chu đáo mọi việc theo tinh thần hướng tới chân, thiện, mỹ mà cailuongvietnam.com hằng mong mỏi đạt đến càng gần càng tốt.


- -
Hình đại diện của thành viên
tancogiaoduyen
Site Admin
Site Admin
 
Bài viết: 41427
Ngày tham gia: Thứ 2 Tháng 4 12, 2004 5:00 pm
Đến từ: U.S.A
Has thanked: 1718 times
Been thanked: 424 times

Re: LỜI TÂM TÌNH CÁM ƠN CỦA BQT

Bài viết chưa xemgửi bởi khangbang » Chủ nhật Tháng 5 04, 2014 7:28 am

Lần Sinh Nhật này bên Việt Nam ai viết bài diễn văn mà nghe tình cảm, dễ thương gì đâu á.... ()kisss ()kisss :)) :)) :))
khangbang
Forum Mod
Forum Mod
 
Bài viết: 4475
Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 7 01, 2005 5:00 pm
Đến từ: miền Tây
Has thanked: 1 time
Been thanked: 64 times

Re: LỜI TÂM TÌNH CÁM ƠN CỦA BQT

Bài viết chưa xemgửi bởi meoxu » Chủ nhật Tháng 5 04, 2014 8:54 am

Vâng, tình cảm qua bài viết và dễ thương sâu sắc qua người đọc :)) [vt:)] :heart:
Hình đại diện của thành viên
meoxu
Global Mod
Global Mod
 
Bài viết: 7921
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 04, 2007 5:00 pm
Đến từ: Châu Âu
Has thanked: 0 time
Been thanked: 7 times

Re: LỜI TÂM TÌNH CÁM ƠN CỦA BQT

Bài viết chưa xemgửi bởi khoi » Chủ nhật Tháng 5 04, 2014 11:55 am

Hổng phải Khoi viết ... )(Laodau
Hình đại diện của thành viên
khoi
Site Admin
Site Admin
 
Bài viết: 21453
Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 5 07, 2004 5:00 pm
Đến từ: Thành Phố Sương Mù ...
Has thanked: 0 time
Been thanked: 107 times

Re: LỜI TÂM TÌNH CÁM ƠN CỦA BQT

Bài viết chưa xemgửi bởi meoxu » Chủ nhật Tháng 5 04, 2014 1:20 pm

người đọc cũng hông phải wynh khoi luôn... :)
Hình đại diện của thành viên
meoxu
Global Mod
Global Mod
 
Bài viết: 7921
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 04, 2007 5:00 pm
Đến từ: Châu Âu
Has thanked: 0 time
Been thanked: 7 times

Re: LỜI TÂM TÌNH CÁM ƠN CỦA BQT

Bài viết chưa xemgửi bởi khangbang » Chủ nhật Tháng 5 04, 2014 3:58 pm

Vậy ai ta?????! Chị meoxu phải hok? ()kisss ()kisss ()kisss :))
khangbang
Forum Mod
Forum Mod
 
Bài viết: 4475
Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 7 01, 2005 5:00 pm
Đến từ: miền Tây
Has thanked: 1 time
Been thanked: 64 times

Re: LỜI TÂM TÌNH CÁM ƠN CỦA BQT

Bài viết chưa xemgửi bởi meoxu » Chủ nhật Tháng 5 04, 2014 10:04 pm

Không phải nó đâu khangbang :oops: :) :)
mx nghỉ là của Tanco viết đó ()kisss ()kisss ()kisss :)
Hình đại diện của thành viên
meoxu
Global Mod
Global Mod
 
Bài viết: 7921
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 04, 2007 5:00 pm
Đến từ: Châu Âu
Has thanked: 0 time
Been thanked: 7 times

Re: LỜI TÂM TÌNH CÁM ƠN CỦA BQT

Bài viết chưa xemgửi bởi khangbang » Thứ 3 Tháng 5 06, 2014 6:22 am

Vậy chị Meoxu nói đúng không chị Tanco?! :mrgreen: ;-)
khangbang
Forum Mod
Forum Mod
 
Bài viết: 4475
Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 7 01, 2005 5:00 pm
Đến từ: miền Tây
Has thanked: 1 time
Been thanked: 64 times

Trang kế tiếp

Quay về Thông Báo

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến3 khách

Google Analytic

ỦNG HỘ CÂY MÙA XUÂN NS & GIÚP ĐỠ HỘ NGHÈO TẾT KỶ HỢI 2019


Cải Lương Việt Nam Official Site
Copyright by cailuongvietnam.com © 2004 - 2020. All rights reserved.
Email: cailuongvietnam.info@gmail.com
We are not responsible for the content posted by members in the forumcron