Hai đêm "Tình nghệ sĩ" quyên góp được gần 1,8 tỉ để giúp Mai

Hai đêm "Tình nghệ sĩ" quyên góp được gần 1,8 tỉ để giúp Mai

Bài viết chưa xemgửi bởi tancogiaoduyen » Thứ 5 Tháng 8 30, 2018 11:25 pmĐêm nhạc Tình nghệ sĩ, diễn ra vào ngảy 30-8, tại phòng trà Không Tên (TP HCM), đã quyên góp được từ việc bán vé và đấu giá là 835 triệu đồng.
Tình nghệ sĩ quyên góp 835 triệu đồng giúp đỡ diễn viên Lê Bình, Mai Phương - Ảnh 1.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tổ chức chương trình Tình nghệ sĩ, quyên góp giúp đỡ diễn viên Lê Bình, Mai Phương

40 nghệ sĩ không nhận cát xê ủng hộ, tham gia đêm diễn Tình nghệ sĩ do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Lê Quyên tổ chức, nhằm quyên góp giúp đỡ kinh phí chữa bệnh cho diễn viên Mai Phương, Lê Bình. Trong đêm nhạc, các nghệ sĩ đã quyên góp được 835 triệu đồng từ tiền bán vé, bán đấu giá bức tranh và chiếc túi hiệu của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Tình nghệ sĩ quyên góp 835 triệu đồng giúp đỡ diễn viên Lê Bình, Mai Phương - Ảnh 2.
Bức tranh được bán đấu giá

MC Thanh Thảo tuy rất bận rộn nhưng cũng nhận đồng hành cùng hai đêm nhạc của chương trình. Chị chia sẻ: "Là một nghệ sĩ, đồng thời cũng là người bạn của Mai Phương và cũng là một người mẹ của hai bé, nên tôi nghĩ sẽ có rất nhiều người cùng tâm trạng và suy nghĩ giống tôi, muốn dành những gì tốt đẹp đến cho Phương và bé Lavie". Đồng hành cùng Thanh Thảo còn có 2 MC Ốc Thanh Vân và Anh Khoa.

Ca sĩ Lệ Quyên bày tỏ: "Khi bước vào phòng trà và nhìn thấy đông khách, tôi thấy rất vui mừng vì càng đông, số tiền quyên góp giúp đỡ đồng bào miền Trung và diễn viên Mai Phương sẽ càng nhiều. Tôi thay mặt cho các anh chị em nghệ sĩ gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với những nhà hảo tâm, những khán giả đã đồng hành cùng với Tình nghệ sĩ suốt thời gian qua"

Tình nghệ sĩ quyên góp 835 triệu đồng giúp đỡ diễn viên Lê Bình, Mai Phương - Ảnh 3.
Các nghệ sĩ góp mặt để quyên góp giúp đỡ đồng nghiệp của mình

Một nhà hảo tâm giấu tên đã dành tặng một bức tranh quý, nhờ ca sĩ Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng đứng ra đấu giá cho chương trình. Doanh nhân Nguyễn Mạnh Hà là người đấu giá thành công bức tranh quý với số tiền cao nhất là 200 triệu đồng. Vợ chồng doanh nhân Công Cường và Kim Ngân là người đấu giá thắng chiếc túi độc của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng với số tiền 250 triệu.

Ca sĩ Bảo Như, đại diện cho diễn viên Mai Phương đến để nhận tiền cũng như gửi lời cảm ơn những nhà hảo tâm của đêm nhạc. Đêm nhạc được livestream cho Mai Phương xem qua Facebook tại bệnh viện. Nữ diễn viên không giấu được sự xúc động và cho biết mình đã nợ nhiều ân tình từ đồng nghiệp, khán giả.

Tình nghệ sĩ quyên góp 835 triệu đồng giúp đỡ diễn viên Lê Bình, Mai Phương - Ảnh 4.
Ca sĩ Quang Lê biểu diễn trong chương trình

Bên cạnh đó, quỹ Tình nghệ sĩ cũng sẽ san sẻ số tiền quyên góp được trong hai đêm nhạc cho diễn viên Lê Bình bị ung thư phổi đang điều trị ở bệnh viện 175. Đêm nhạc có sự góp mặt nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Quang Linh, Hồng Nhung, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Lưu Hương Giang, Dương Triệu Vũ, Hoàng Bách, Lê Hiếu, Quốc Thiên, Lân Nhã...

Tình nghệ sĩ quyên góp 835 triệu đồng giúp đỡ diễn viên Lê Bình, Mai Phương - Ảnh 5.
Ca sĩ Bảo Anh

Tối nay, 31-8, đêm nhạc Tình nghệ sĩ thứ hai tiếp tục diễn ra tại phòng trà Không Tên. Ca sĩ Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều nghệ sĩ khác hi vọng khán giả vẫn sẽ chia sẻ tấm lòng cùng quỹ Tình nghệ sĩ.

Thùy Trang,
Hình ảnh
https://cailuongvietnam.com - https://cailuongvietnam.com/forum - https://cailuongvietnam.com/oldforum - https://cailuongvietnam.com/specials - https://cailuongvietnam.com/music - https://cailuongvietnam.com/english - https://www.cailuongvietnam.info - - https://www.minhcanh-mychau.com
ATI MULTI SERVICE
Hình đại diện của thành viên
tancogiaoduyen
Site Admin
Site Admin
 
Bài viết: 41435
Ngày tham gia: Thứ 2 Tháng 4 12, 2004 5:00 pm
Đến từ: U.S.A
Has thanked: 1727 times
Been thanked: 424 times

Advertisement

Re: Hai đêm "Tình nghệ sĩ" quyên góp được gần 1,8 tỉ để giúp

Bài viết chưa xemgửi bởi tancogiaoduyen » Thứ 7 Tháng 9 01, 2018 10:50 amLệ Quyên mang kính mắt có một không hai trên thế giới ra đấu giá từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng mang điện thoại Iphone X plus chưa ra mắt ra đấu giá trong đêm "Tình nghệ sĩ" thứ 2
Hai đêm Tình nghệ sĩ quyên góp được gần 1,8 tỉ để giúp Mai Phương, Lê Bình - Ảnh 1.
Lệ Quyên trong đêm nhạc thứ 2 "Tình nghệ sĩ" , diễn ra vào ngày 31-8

Đêm 31-8, đêm nhạc từ thiện Tình nghệ sĩ tiếp theo đã được diễn ra thành công ngoài mong đợi khi lượng khán giả đến với chương trình đông hơn cả đêm trước. Tổng số tiền thu được sau hai đêm nhạc từ việc bán vé, ủng hộ và đấu giá là 1.755.200.000 đồng (trong đó, đêm nhạc thứ nhất của "Tình nghệ sĩ" thu về hơn 800 triệu đồng trong khi đêm thứ 2 thu về hơn 920 triệu đồng).

Hai đêm Tình nghệ sĩ quyên góp được gần 1,8 tỉ để giúp Mai Phương, Lê Bình - Ảnh 2.
Đàm Vĩnh Hưng trong đêm nhạc thứ 2

Ở đêm thứ hai, nhiều vật phẩm có giá trị tiếp tục được mang ra đấu giá. Lệ Quyên mang chiếc kính độc bản chỉ có một cái duy nhất trên thế giới mà cô rất nâng niu ra đấu giá. Đây là món hàng cô mua từ chuyến lưu diễn tại Thuỵ Điển và được bán với giá 150 triệu đồng. Người mua chiếc kính này cũng đã mua chiếc túi hiệu Đàm Vĩnh Hưng bán đấu giá vào đêm thứ nhất "Tình nghệ sĩ" hôm 30-8 với giá 250 triệu đồng.

Trong đêm "Tình nghệ sĩ" 31-8, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định mình sẽ là người Việt Nam đầu tiên sở hữu chiếc Iphone mới sắp ra mắt vào đầu tháng 9 do một người bạn làm trong Apple tại Mỹ gửi về trước 2 ngày ra mắt trên toàn cầu, và anh quyết định mang ra "đấu giá trước". Kết quả, chiếc điện thoại đã về tay một người bạn của Đàm Vĩnh Hưng với số tiền thắng là 170 triệu.

Hai đêm Tình nghệ sĩ quyên góp được gần 1,8 tỉ để giúp Mai Phương, Lê Bình - Ảnh 3.
Ca sĩ Tóc Tiên trong đêm nhạc

Nhiều nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong đêm nhạc thứ hai như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Lê Hiếu, Vũ Hà, Tóc Tiên, Hà Vân, Gia Bảo, Lều Phương Anh, Hoài Lâm, Dương Cẩm Lynh, Bảo Như, Tuấn Hùng… Ca sĩ Lệ Quyên cho biết: "Đây quả là một đêm hạnh phúc khi số tiền thu được còn nhiều hơn cả hôm qua. Chúng tôi sẽ dùng tiền đúng mục đích, đưa đúng cho những người cần nó để không phụ sự tin tưởng của quý khán giả và nhà hảo tâm. Một lần nữa, tôi xin thay mặt các anh chị em nghệ sĩ, gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các tấm lòng vàng trong và ngoài nước. Tôi hi vọng rằng, không chỉ ở Sài Gòn mà sắp tới, ở Hà Nội cũng sẽ có những đêm nhạc tương tự do các nghệ sĩ thực hiện".

Hai đêm Tình nghệ sĩ quyên góp được gần 1,8 tỉ để giúp Mai Phương, Lê Bình - Ảnh 4.
Ca sĩ Lê Hiếu

Hai đêm Tình nghệ sĩ quyên góp được gần 1,8 tỉ để giúp Mai Phương, Lê Bình - Ảnh 5.
Ca sĩ Lều Phương Anh

Chiều nay, 1-9, các nghệ sĩ sẽ đến thăm và trao tiền cho diễn viên Mai Phương, Lê Bình đang điều trị bệnh ung thư phổi tại bệnh viện 175.

Thùy Trang, ảnh: Duy Anh - NLĐ
Hình đại diện của thành viên
tancogiaoduyen
Site Admin
Site Admin
 
Bài viết: 41435
Ngày tham gia: Thứ 2 Tháng 4 12, 2004 5:00 pm
Đến từ: U.S.A
Has thanked: 1727 times
Been thanked: 424 times


Quay về Quỹ Giúp Đỡ NS Khó Khăn

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến7 khách

Google Analytic

ỦNG HỘ CÂY MÙA XUÂN NS & GIÚP ĐỠ HỘ NGHÈO TẾT KỶ HỢI 2019


Cải Lương Việt Nam Official Site
Copyright by cailuongvietnam.com © 2004 - 2020. All rights reserved.
Email: cailuongvietnam.info@gmail.com
We are not responsible for the content posted by members in the forumcron