Danh hài Chí Tài đã đột ngột qua đời vào chiều 9-12. Trên trang Facebook cá nhân, rất nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ sự tiếc thương đối với một danh hài mà họ quý mến.

NSND Hồng Vân thổ lộ: "Cuộc đời hiểu lẽ vô thường. Nhẹ như gió thoảng âm dương vợi vời. Hợp tan bọt sóng xa xôi. Hư vô tan giữa khung trời mênh mang... Vĩnh biệt anh Chí Tài!".

Ca sĩ Phi Nhung xúc động: "Một người anh, một nghệ sĩ hiền lành, vui tính... đã ra đi. Anh em mình mới hát cách đây 2 ngày bài "Ngựa ô thương nhớ". Vĩnh biệt anh của em – anh Chí Tài. Em không dám tin. Anh biết tụi em đau lòng lắm lắm không?"

MC Đại Nghĩa viết dòng tiễn biệt: "Đêm nay lại có một vì sao rơi", kèm theo đường dẫn bài hát "Tuổi hồng thơ ngây" mà anh cùng nghệ sĩ Chí Tài biểu diễn.

MC Trấn Thành bộc bạch: “Em buồn lắm anh Tài! Anh em hẹn gặp nhau, chưa gì anh đã... Em không tin là mình vừa nghe gì luôn. Anh là 1 trong những người anh mà em yêu quý và kính trọng nhất trong nghề này. Anh là 1 người chưa bao giờ mở miệng nói xấu bất cứ đồng nghiệp nào, chưa bao giờ giận ai quá lâu. Trong bao nhiêu lần liveshow của em, có biết bao khó khăn xảy ra mà em phải đương đầu, chỉ có anh là người cuối cùng ở bên em để chia sẻ! Em coi anh như người nhà em vậy đó! Buồn quá! Anh sang bên kia cũng phải vui vẻ và đáng yêu như thế nhé! Mọi người ai cũng thương và sẽ luôn nhớ tới anh! Anh chẳng đi đâu cả, vẫn ở đây thôi! Ở yên trong lòng em, nhưng với một trạng thái khác. Vậy nha! Chí Tài brother!”.

Nghệ sĩ bàng hoàng hay tin danh hài Chí Tài đột ngột qua đời - Ảnh 1.

Trấn Thành bày tỏ sự tiếc thương

Nữ diễn viên Thúy Diễm nhớ lại: "Anh em mình mới chào nhau, hỏi thăm nhau xong tức thì vài hôm trước! Như một cái chớp mắt lại nghe tin anh đi! Cuộc đời vô thường đến lạ! Kính tiễn anh đi về nơi bình an trên thiên đàng anh nhé! Tiễn biệt người anh tài hoa".