Chuyện ca sĩ Hồng Ngọc bị phỏng nặng do nổ nồi hơi đã được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết từ lâu, "mỗi lần nhìn thấy là nước mắt chảy", và cũng được thông tin trên nhiều phương tiện truyền thông. Thế nhưng, câu chuyện đó chỉ được chia sẻ một cách gián tiếp. 

Rạng sáng nay, 23-5, ca sĩ Hồng Ngọc bất ngờ trực tiếp chia sẻ hình ảnh bản thân. Gương mặt bị phù nề nghiêm trọng vì phỏng khiến dung mạo của cô khác đi rất nhiều.

Nghệ sĩ xót xa khi nhìn thấy gương mặt ca sĩ Hồng Ngọc - Ảnh 1.

Ca sĩ Hồng Ngọc quyết định công khai hình ảnh mình bị phỏng để nhắc mọi người phải cẩn trọng

Những người mến mộ Hồng Ngọc và nhiều nghệ sĩ tỏ rõ sự xót xa khi nhìn thấy hình ảnh thật của ca sĩ này sau khi bị phỏng. Khán giả càng thêm yêu mến Hồng Ngọc bởi sự mạnh mẽ của cô. Không chỉ thẳng thắn đối diện sự thật, ca sĩ Hồng Ngọc còn bày tỏ nhiều thông điệp và mong muốn mọi người phải cẩn trọng. 

Nghệ sĩ xót xa khi nhìn thấy gương mặt ca sĩ Hồng Ngọc - Ảnh 2.

Nghệ sĩ đồng nghiệp bày tỏ sự xót xa

"Hôm nay Ngọc vừa nghe tin một gia đình tại Việt Nam bị phỏng vì nhà bị cháy. Ngọc cảm nhận được sự đau đớn và hoang mang của các nạn nhân kinh khủng như thế nào! Chỉ có những người đã từng bị phỏng mới có thể cảm nhận được sự đau đớn của phỏng. Khi Ngọc bị nước sôi bắn vào người thì được đi cấp cứu ngay lập tức và chắc là so với 4 nạn nhân vừa bị phỏng, có lẽ Ngọc bị nhẹ hơn rất nhiều. Hơn nữa, Ngọc được quá nhiều người quan tâm hỏi thăm cũng như gửi thuốc đến cho Ngọc thì ít nhiều sự hoang mang cũng bớt đi phần nào. Nhất là khuôn mặt, đó là hình hài của một con người và vì thế sự hoang mang lo sợ là mình sẽ trở thành một con người khác với một khuôn mặt khác thì cuộc đời sẽ đi về đâu! Nhất là hai bé nhỏ sẽ đau đớn vô cùng, nghĩ đến mà xót xa quá. Nếu chúng ta, những ai có thể giúp các nạn nhân được gì ngay lúc này thì xin mọi người đừng chần chờ chia sẻ nỗi đau với gia đình nạn nhân nhé" - cô thổ lộ.

 
Nghệ sĩ xót xa khi nhìn thấy gương mặt ca sĩ Hồng Ngọc - Ảnh 3.

Nghệ sĩ và khán giả cầu chúc cô nhanh chóng hồi phục để trở lại sân khấu

Hồng Ngọc cho biết lẽ ra, cô không đăng tấm ảnh khi mới bị phỏng của mình vì "sợ mọi người thấy". "Nhưng vì hôm nay cầm lòng không được nên Ngọc đăng lên đây để mọi người phải thật cẩn thận đừng để chuyện không may xảy ra" - cô mong mỏi.

Nhiều người cầu mong Hồng Ngọc mạnh mẽ vượt qua, những vết thương sẽ mau lành để cô nhanh chóng trở lại sân khấu cùng khán giả của mình.

Nghệ sĩ xót xa khi nhìn thấy gương mặt ca sĩ Hồng Ngọc - Ảnh 4.

Hồng Ngọc quyết định công khai hình ảnh bị phỏng để cảnh báo mọi người phải cẩn trọng

Thùy Trang