Là người khá kín tiếng, Trấn Thành chưa bao giờ chính thức tiết lộ bạn gái của mình ngoài các bữa tiệc hay event thân mật. Dù vậy, Trấn Thành luôn bị "bắt gặp" tay trong tay với người đẹp dù là đi mua sắm, tập show hay tiệc tùng với bạn bè. Hai người trong rất đẹp đôi và luôn cười tươi.

Có khá nhiều nguồn tin thêu dệt xung quanh chuyện tình của cặp đôi này. Nhiều người tin rằng, cô gái xinh đẹp tên là Hồ Ngọc Mai, sinh năm 1987 và là em họ của diễn viên Mai Thu Huyền. Việc thân thiết xuất hiện cùng nhau với tần suất dày đặc, Trấn Thành như gián tiếp công khai và thừa nhận mối quan hệ này.

Trấn Thành luôn biết cách bảo vệ người mình yêu thương bởi anh hiểu sẽ rất khó khăn nếu có người yêu nổi tiếng và hoạt động trong giới showbiz. Gần đây, sau nhiều lời đồn thổi, Trấn Thành cũng lên tiếng và thanh minh rằng “Danh xưng hot girl là người ta tự đặt cho cô ấy chứ tôi không tự xưng tôi đang yêu hot girl. Tất cả những thông tin về tôi và bạn gái của tôi hiện nay hoàn toàn là sai hết. Họ dựng chuyện lên để nói thôi”

Mặt khác, là một nghệ sỹ đa tài, Trấn Thành cũng tỏ ra mình là người yêu biết quan tâm và rất tâm lý với đầy đủ những “chiêu thức” để lấy lòng cô bạn gái xinh đẹp của mình.

Cặp đôi thường xuyên xuất hiện tình cảm cùng nhau bằng những cái nắm tay chặt khi di diễn, mua sắm hay dạo phố. 

Đi mua sắm

hay dạo phố...

Dù bất cứ đâu, Trấn Thành cũng như hình với bóng cùng người yêu của mình. Lúc nào Mai Hồ xuất hiện cũng rất nhã nhặn, "gu" thời trang tinh tế, toát ra là một phụ nữ trẻ quý phái thông minh.

Tập dượt

vui chơi

Hay tụ tập bạn bè

Những shot ảnh tự chụp cùng nhau càng làm cho tình cảm 2 người thêm gắn bó. Trấn Thành luôn nổi tiếng với các vai diễn hài hước trên sân khấu, thì ngoài đời, anh cũng tỏ ra là người rất chân thành.

Trấn Thành cũng khéo léo “khoe” bạn gái của mình trong những kịch bản hài hước khi anh tung hứng cùng bạn diễn trên các sân khấu nhỏ, riêng tư và ấm cúng. Theo ghi nhận của khán giả, bắng lối ứng đáp thông minh, Trấn Thành “lôi” cả người yêu vào vở kịch theo kiểu “Trời ơi, cô ấy làm sao đẹp bằng người yêu tôi, người yêu tôi là đẹp nhất Sài Thành này, biết ai không? Mai Hồ ngồi phía dưới kìa”. Những kiểu bông đùa, diễn mà như không làm khán giả rất thích thú. Qua đó, anh như đang thừa nhận mối quan hệ của mình một cách nghiêm túc nhưng tự nhiên và rất “Trấn Thành”. Có cô gái nào mà không "đỗ" với những tình cảm vừa chân thành vừa dí dỏm công khai này?

Nghệ sỹ, MC đa tài này cũng là người rất lãng mạn khi bạn gái anh không ngừng bày tỏ niềm hạnh phúc trên trang cá nhân bằng những loạt hình thú vị cùng những chia sẻ rất chân thành.

Những bữa tiệc sinh nhật hay ngày kỷ niệm rất kỳ công và lãng mạn được Trấn Thành mất nhiều thời gian sắp xếp.

Điều đáng ngạc nhiên là mẹ và bạn gái anh có cùng ngày sinh nên những thông điệp thế này càng làm cho 2 người phụ nữ hạnh phúc nhất.

Rất nhiều quà đắt tiền vào ngày lễ kỷ niệm (Thanks Chồng khìn! Dù bận quay cả ngày vẫn luôn dành cho vợ những điều lãng mạn nhất trong ngày kỷ niệm của chúng mình!!! Yêu Chồng nhiều lắm. P/S: Lần sau đừng lừa Vợ "Em đi ra sau thùng xe xem hộ Chồng cái này với nữa nha")

Hoa, quà tặng đúng tâm lý phụ nữ luôn được Trấn Thành ưu ái dành tặng cho người yêu của mình. Đáp lại, người yêu Trấn Thành vui vẻ bộc lộ tình cảm của một tiểu thư xinh đẹp nhưng rất gần gũi đáng yêu.

Xem status của cô ấy, người ta đủ thấy Trấn Thành chu đáo và biết chiều lòng người yêu đến mức nào "chồng ác thiệt, bắt mình vác con cún bự gấp 3 lần mình trong ngày kỷ niệm 1 năm".

Dù không chia sẻ nhiều về tình cảm của mình nhưng cách mà Trấn Thành thể hiện với người yêu của mình càng làm khán giả yêu mến anh hơn. Chúc cho tình cảm của Trấn Thành luôn như anh mong đợi.