Ca sĩ Phi Hải qua đời ở tuổi 50 - Ảnh 1.

Ca sĩ Phi Hải

Vợ của ca sĩ Phi Hải là ca sĩ Hương Giang - giải ba Tiếng hát Truyền hình TP HCM năm 1997 - cho biết 2 tháng qua, vì nhiều lý do, cô và chồng không ở chung nhà. Ca sĩ Phi Hải ở chung với người chị gái. 

"Do hoàn cảnh dịch bệnh, chúng tôi mỗi người một nơi. Khi các phòng trà ngưng hoạt động, tôi chuyển sang bán hàng online để lo cho gia đình. Tôi nhận được tin ông xã qua đời vào chiều qua, đau xót lắm khi cuối đời vợ con vẫn không nhìn được mặt anh ấy" - Hương Giang tâm sự.

Ca sĩ Phi Hải là gương mặt quen thuộc của nhiều phòng trà phía Nam. Anh sở hữu chất giọng trầm ấm, thích hợp với những ca khúc trầm buồn, dễ đi vào lòng người. 

Năm 2020, ca sĩ Phi Hải cùng vợ là ca sĩ Hương Giang tham gia chương trình "Ca sĩ ẩn danh", để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả khi cả hai xuất hiện trên cùng một sân khấu.

 
Ca sĩ Phi Hải qua đời ở tuổi 50 - Ảnh 2.

Ca sĩ Phi Hải và Hương Giang

Trong chương trình "Mãnh ghép hoàn hảo", ca sĩ Phi Hải cho biết cuộc hôn nhân của anh gặp nhiều sóng gió, có lúc đã nghĩ đến việc ly hôn. Song, cả hai quyết định thay đổi để níu kéo hạnh phúc gia đình.

Ca sĩ Phi Hải qua đời đột ngột đã để lại nhiều thương tiếc trong giới ca sĩ, nhạc sĩ. Trên mạng xã hội, nhiều đồng nghiệp đã bày tỏ sự tiếc nuối khi anh ra đi trong giai đoạn phòng chống dịch bệnh, nhiều bạn bè  không thể đến thắp hương tiễn biệt.

Thanh Hiệp (ảnh do NSCC)