Đang lèo lái đoàn xã hội hóa cải lương đạt doanh thu cao, hai nghệ sĩ Chí Linh và Vân Hà luôn cho rằng lợi nhuận lớn nhất chính là sự trưởng thành của đào kép trẻ
Đăng lúc: Thứ tư - 09/04/2014 10:17
- Đã xem: 4568
NSƯT Tấn Giao và nghệ sĩ Như Quỳnh song ca trong dịp văn nghệ mừng xuân 2014
Ngày 10/4, NSƯT Tấn Giao và nghệ sĩ Như Quỳnh sẽ tái ngộ khán giả yêu mến "Giọt nắng phù sa" trong chương trình tháng 4, diễn ra vào lúc 20g30 tại Nhà hát Đài Truyền hình TP.HCM. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9.
Bên cạnh vai
trò là nghệ sĩ khách mời và cố vấn chương trình, NSƯT Tấn Giao và nghệ sĩ
Như Quỳnh cũng sẽ hóa thân 2 nhân vật hóm hỉnh trên sân khấu - anh Tư Dê và
cô Út Răng Vàng trong vở ca cảnh hài "Lửa gần rơm".
Như thường lệ, ba người chơi sẽ lần lượt thể hiện sở trường ca cổ để có cơ
hội Tỏa sáng cùng hai vị khách mời. Qua các phần thi thú vị, khán giả không
chỉ thưởng thức giọng ca của người chơi cũng như khách mời, mà còn cảm nhận
được những ca từ ngọt ngào, sâu lắng trong các tác phẩm: Ngày xưa có mẹ,
Cây Bàng côn đảo, Trăng nước Cần Thơ, Rẽ mạ đầu mùa, Bóng chiều quê, Người
tình trên chiến trận, Duyên quê, Thương em nhiều qua lá thư xuân...
*Danh sách người chơi tham gia "Giọt nắng phù sa" tháng 4/2014:
Đang lèo lái đoàn xã hội hóa cải lương đạt doanh thu cao, hai nghệ sĩ Chí Linh và Vân Hà luôn cho rằng lợi nhuận lớn nhất chính là sự trưởng thành của đào kép trẻ
Khép lại đợt tái diễn cuối tuần qua, nghệ sĩ Võ Minh Lâm xúc động trước tình cảm của công chúng dành cho vở "Nàng Xê Đa". Anh mong muốn vở diễn này sẽ tiếp tục được diễn lại.
Ngày 1-4 là ngày sinh cố nghệ sĩ Chinh Nhân. Trên trang cá nhân, diễn viên múa Jacky, con trai của nghệ sĩ Chinh Nhân, đã viết những dòng tâm sự khiến cư dân mạng xúc động
NSƯT Hùng Minh chia sẻ: “Tính đến nay cũng đã 65 năm đi hát. Tôi vẫn nhớ mãi một thời tuổi trẻ bôn ba, vất vả vì miếng cơm, manh áo. Ngẫm nghĩ thấy cuộc đời mình cũng có nhiều may mắn, được ông Tổ nghề thương, nên từ một cậu bé nghèo chẳng biết hát xướng là gì, trong dòng đời xuôi ngược nhận được những cơ may để từng bước thành danh với nghiệp ca diễn”.
Tối 28-3, Nhà hát Trần Hữu Trang đã tổ chức buổi giao lưu "Ký ức với Đoàn Cải lương Nam Bộ". NSND Thanh Vy xúc động nghẹn ngào gặp lại các nghệ sĩ từng gắn bó với chiếc nôi nghệ thuật cải lương trên đất Bắc.
Công ty TNHH Giải trí Gia Bảo tổ chức họp báo thông tin về dự án cải lương mới Tài danh đất Việt 5, tôn vinh những nghệ sĩ (NS) có nhiều đóng góp cho sân khấu cải lương.
Trong buổi họp báo giới thiệu liveshow "Chuyện ba người" tổ chức vào đêm 16-3 tại phòng trà Đồng Dao, ca sĩ Như Quỳnh thừa nhận đang chịu những tác dụng phụ của chứng nghiện thuốc.
P Nhiều nghệ sĩ cải lương tài năng đoạt HCV Giải thưởng Trần Hữu Trang trong những năm qua nhưng lại thiếu sàn diễn cho họ phát triển sau khi được vinh danh
Năm 2021 dù khó khăn bủa vây, sàn diễn cải lương vẫn nỗ lực sáng đèn, các nghệ sĩ đoạt HCV cuộc thi "Tài năng trẻ diễn viên cải lương" và cuộc thi Trần Hữu Trang đã nỗ lực làm mới chính mình.
Chiều 18-1, nghệ sĩ (NS) Bình Tinh và NS Nhật Khánh đã giới thiệu vở diễn sân khấu "Ngô Quyền và chiến thắng Bạch Đằng giang", do Đài Truyền hình TP HCM thực hiện.
Sau những dư luận trái chiều khen chê về bộ phim "Kiều@" dựa theo kịch bản cải lương "Nửa đời hương phấn" của Hà Triều, Hoa Phượng, con gái của cố soạn giả Hoa Phượng tại Munich – Đức đã trao đổi với PV Báo Người Lao Động về bộ phim này.
Không hẹn mà tương đồng, nghệ sĩ Linh Tâm và Cẩm Thu trong ngày sinh nhật của con trai – nghệ sĩ Linh Tý đã đồng loạt khoe ảnh thời thơ ấu của con khiến cộng đồng mạng xao xuyến về một cặp đôi tuyệt đẹp trên sân khấu một thời.
Ý kiến bạn đọc