Nổi tiếng với chất giọng khàn đặc có thương hiệu nhưng khi liều mình thể hiện cải lương, Đàm Vĩnh Hưng khiến giám khảo Quang Linh thích thú.

Với chủ đề Nhan sắc, tập 5 Tài Tử Tranh Tài sẽ lên sóng vào lúc 21h00 ngày 04/01/2016 trên kênh THVL1. Bên cạnh những màn  trình diễn thú vị của 8 cặp thí sinh như thường lệ thì thông tin về sự xuất hiện của “Ông hoàng nhạc Việt” – Đàm Vĩnh Hưng đang rất thu hút khán giả.

 

 

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện với vai trò khách mời trong tập 5 Tài Tử Tranh Tài.

Nếu như  từ trước đến nay, những ca khúc trữ tình, remix sôi động vốn đã quen thuộc và làm nên tên tuổi “Ông hoàng nhạc Việt” thì lần này, xuất hiến trên sân khấu Tài Tử Tranh Tài với vai trò khách mời, Đàm Vĩnh Hưng đã khiến người xem trố mắt trước giọng hát vô cùng ngọt ngào và đậm chất miền Tây qua hai ca khúc “Phải lòng con gái Bến Tre” và “Lan và Điệp”.

 

 

“Ông hoàng nhạc Việt” gây ấn tượng với hai ca khúc đậm chất Nam Bộ: “Lan và Điệp” và “Phải lòng con gái Bến Tre”.

 

 

Đặc biệt, quyết định trổ tài cải lương vọng cổ trước lời mời đầy thách thức của MC Đại Nghĩa đã khiến người xem “há hốc mồm” trước tài lẻ của Đàm Vĩnh Hưng.

 

 

Đàm Vĩnh Hưng liều mình đáp trả trước lời mời đầy thách thức của MC Đại Nghĩa.

Chia sẻ về điều này, “Ông hoàng nhạc Việt” cho biết: “Khi nhận lời mời tham gia chương trình, Đàm Vĩnh Hưng đã tính toán rất kỹ lưỡng vì nội cái tên của chương trình cũng đã đòi hỏi rất nhiều yếu tố chứ không đơn giản chỉ là hát một bài”. Thậm chí, nam ca sĩ còn kỹ lưỡng đến nỗi nghiên cứu cặn kẽ sự khác biệt và cách phát âm của ngôn ngữ miền Tây để mang tới cho khán giả những màn trình diễn hoàn mĩ nhất có thể.

 

 

Màn trình diễn cải lương của “Ông hoàng nhạc Việt” khiến cả trường quay thích thú và vỗ tay không ngớt.

Khách quan mà nói, đây không phải lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng thử sức ở môn nghệ thuật này, tuy nhiên với sự cố gắng của mình Đàm Vĩnh Hưng đã cho khán giả thấy được một hình ảnh rất đặc biệt của “ông hoàng nhạc Việt”.

Ở một góc quay thú vị trong tập 5, tinh ý sẽ thấy trong khi khán giả và giám khảo Quang Linh “cười té ghế” trước màn biểu diễn cải lương của Đàm Vĩnh Hưng thì giám khảo Hoài Linh lại khá trầm tư với nụ cười đầy tâm trạng.