Nghệ sĩ chí Tâm in Washington State

CT

CT

CLVNCOM - Nghệ sĩ chí Tâm đến hát gây quỹ cho Thiền Quang Tự, thành phố Renton, lân cận Seattle bang Washington Mỹ ngay 29/10/2017
bà con yêu quí anh rất đông, anh bỏ thời gian khá dài tập đàn ca cho những ca nghệ sĩ "local" đến khi nào mọi người sợ anh mệt. Qua cuộc gặp mọi người còn nể anh hơn khi biết anh ăn chay trường nè, có pháp danh là Thiện Đạo, anh hiện đã đời về Portland, Oregon để tiện việc học hành cho con cháu. Câu hỏi thường hõi nhất là tại sao anh ngưng chương trình Tiếng Tơ Đồng trên đài SBTN và chừng nào mở lại thì anh cho biết do không có thời gian và sẽ mở lại chương trình này trên Youtube với partner mới vì nghệ sĩ Ngọc Đan Thanh ở Cali. Anh sẽ hát một số bài tân cồ như Về lại chùa xưa, Trường Cũ Tình Xưa .

Image

Image

Image

Image

Cải lương thời xuống dốc nhưng nghệ sĩ Chí Tâm vẩn đất show, mới tham gia chương trình sân khấu học đường, Vầng Trằng Cổ Nhạc và nhiều chương trình của các đài miền Tây như Vĩnh Long...nghệ sĩ Chí Tâm phải bay về Mỹ gấp để hát, sau đó anh có chuyến lưu diễn ở Út và sau đó sẽ bay trở về Việt Nam cho nhiều chương trình khác nhau.

Image
 
 

Nguồn tin: khangianhandan - CLVNCOM