Hoài Linh cần nhiều tiền để làm gì?

Hoài Linh cần nhiều tiền để làm gì?


Lý giải về nguyên nhân tại sao nhận quá show trong năm 2014, danh hài Hoài Linh cho biết, hiện tại bản thân đang cần rất nhiều tiền. Chính vì lẽ đó danh hài bất chấp sức khỏe để cố gắng "bào được bao nhiêu thì bào".
Sau một thời gian liên tục thông báo về chương trình hài tình huống với danh sách quy tụ nghệ sĩ hài nổi tiếng từ Bắc chí Nam, ngày 8.10, Thank God, you're here - Ơn giời! Cậu đây rồi! chính thức công bố lịch phát sóng và các nghệ sĩ chủ chốt bao gồm: Hoài Linh, Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài. 
Với vị trí host của Ơn giời! Cậu đây rồi!, từ đầu năm 2014 tới nay Hoài Linh đã có mặt 5 chương trình truyền hình dài hơi và phủ sóng ở khắp các kênh từ VTV tới HTV,... trong đó không kế những bộ phim truyền hình có mặt danh hài đã và đang chiếm sóng ở SCTV. 
Không cần nhận được thắc mắc của mọi người, Hoài Linh thẳng thắn lý giải về việc "ôm đồm" quá nhiều show. "Ai cũng nói Hoài Linh ở đâu cũng có mặt, chương trình nào cũng xuất hiện, thú thực hiện tại Linh đang cần rất nhiều tiền.... Ước nguyện 16 năm nay, kể từ khi bưng chén cơm Tổ, khi bắt đầu nổi tiếng, khán giả cho Linh cái tên, cho được chén cơm, Tổ nghiệp ở trên đầu phù hộ và Hoài Linh muốn làm xây được nhà thờ tổ. Cho nên Linh cố gắng 'bào', bào được nhiêu thì bào, làm đến đâu thì làm, ai cũng nói 'Trời ơi! mày làm mà không nghĩ tới sức khỏe, Hoài Linh mày ốm nhom như cái cây?', Linh nghĩ 'cây' này vẫn còn đỡ hơn cái cây 20 năm trước".  
Hoài Linh không ngần ngại chia sẻ lý do "bào show" nhiều là vì đang cần tiền
Bên cạnh danh hài Hoài Linh, rất nhiều nghệ sĩ đã cùng tham gia buổi ra mắt chương trình Ơn Giời, cậu đây rồi – Thank God you’re here như: Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang, Đại Nghĩa, Khánh Nam, Sỹ Luân, Lan Phương, Hải Yến Idol, Ngọc Tưởng, Suboi…  
Ơn Giời, cậu đây rồi tuy chưa lên sóng nhưng đang tạo sự tò mò với khán giả khi hàng loạt hình ảnh hậu trường thú vị được công bố. Xuyên suốt chương trình chứa đựng nhiều bất ngờ hấp dẫn bằng thử thách mang tính tình huống không được biết trước kịch bản. 
Vui vẻ chia sẻ về nội dung của Ơn giời, cậu đây rồi! Việt Hương cho biết: “Hương cũng không kém phần hồi hộp vì chương trình không có kịch bản nên không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Những tình huống đặc ra không biết khách mời có xử lý được không, thậm chí có nhiều khách mời khi Việt Hương đứng bên cạnh thấy họ run lắm. Nhưng từ khi tham gia chương trình này Hương thấy mình bắt đầu cũng khôn ra, bớt khờ hơn trước đây”.
Việt Hương 
Qua buổi ra mắt chương trình, NSƯT Đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Giám đốc Trung Tâm Sản Xuất Phim Truyền Hình Việt Nam VFC – cũng bày tỏ hy vọng Ơn Giời, cậu đây rồi! sẽ trở thành chương trình “hot” và thu hút sự quan tâm của khán giả truyền hình. 
Tập đầu tiên của chương trình Ơn giời, cậu đây rồi! sẽ đến với khán giả truyền hình vào lúc 21g15 ngày 11.10.2014 trên kênh VTV3.


Hoài Linh, Việt Hương 2 cây hài gạo cội của sân khấu hài miền Nam sẽ đồng hành cùng Trấn Thành, Trường Giang và Chí Tài trong tất cả các tập của "Ơn giời, cậu đây rồi!"
 Cạnh đó, "Ơn giời, Cậu đây rồi" ở mỗi tập là một khách mời nổi tiếng từ nhiều lĩnh vực khác nhau như âm nhạc, điện ảnh, sân khấu, người mẫu,... 
 MC Trấn Thành, ca sĩ Hải Yến và diễn viên hài Anh Đức 
 Nghệ sĩ Khánh Nam 
 Suboi và Hoài Linh 
 Diễn viên Lan Phương 
"Cây hài" Trường Giang 
Diễn viên Đại Nghĩa sẽ là những gương mặt khách mời "hút sóng" trong mỗi tập của "Ơn giời, cậu đây rồi!"
Diệu Linh - Ảnh: Bá Ngọc - Duy Anh – Minh Toàn

Tác giả bài viết: tancogiaoduyen

Nguồn tin: Một Thế Giới