Phạm Hương khiến khán giả ngỡ ngàng trong khoảnh khắc hóa Kiều Nguyệt Nga

NG-PH

NG-PH

Mới đây, Phạm Hương vừa khiến người hâm mộ bất ngờ khi thể hiện niềm đam mê với nghệ thuật cải lương trong tiết mục Lục Vân Tiên - Kiều Nguyệt Nga cùng NSND Ngọc Giàu. Phần trình diễn lôi cuốn, ngọt ngào đã tạo được sự thích thú từ khán giả tham gia chương trình.
 

Phạm Hương hóa thân thành nàng Kiều Nguyệt Nga trong trích đoạn tuồng cải lương nổi tiếng.

Cô chia sẻ: “Tôi rất tự hào khi được trải nghiệm ở bộ môn nghệ thuật này, xin cảm ơn bà ngoại Ngọc Giàu đã truyền cho bản thân niềm say mê với âm nhạc truyền thống. Đây sẽ là một kỉ niệm rất đẹp trong cuộc đời của Phạm Hương”.

Ít ai ngờ, nữ HLV The Face lại hát cải lương mùi mẫn đến thế.

NSND Ngọc Giàu chia sẻ: “Thông qua tiết mục cải lương này, tôi muốn truyền cho Phạm Hương tình yêu và sự say mê với các loại hình nghệ thuật lâu đời, sau nữa là muốn chung tay gìn giữ và phát huy những loại hình  nghệ thuật đặc sắc thông qua những người trẻ như Phạm Hương. Tôi rất bất ngờ về khả năng của cô ấy: say mê, tìm tòi và hết lòng với bộ môn này, đó là điều đáng quý nhất”. 

NSND Ngọc Giàu bất ngờ trước khả năng hát cải lương của Phạm Hương.

Sau tiết mục, rất nhiều người tỏ ra thích thú và bất ngờ về phần thể hiện này. Được biết, vì muốn tạo bất ngờ đến phút cuối cùng, hoa hậu Phạm Hương đã không xuất hiện ở thảm đỏ chương trình vào đầu giờ mà chăm chỉ tập luyện ở hậu trường cùng “bà ngoại” Ngọc Giàu. Phạm Hương cũng mong muốn được trải nghiệm và góp phần phát huy nét văn hóa nghệ thuật lâu đời này.

Phạm Hương mong muốn trải nghiệm và góp phần phát huy nét văn hóa nghệ thuật lâu đời của đất nước.

NSND Ngọc Giàu diện bộ trang phục đẹp mắt trong vai Lục Vân Tiên.

Cả 2 đã có những khoảnh khắc tập luyện vui vẻ trong hậu trường.

Cùng xem loạt hình mới nhất của Phạm Hương trong hình ảnh Kiều Nguyệt Nga…


Nguồn tin: duyenclvn theo Saostả