Xem NMCV lần 16 : XIN MỘT LẦN YÊU NHAU

Xem NMCV lần 16 : XIN MỘT LẦN YÊU NHAU

CLVNCOM - Lần đầu tiên xem Chuông Vàng Vọng Cổ mới được trọn vẹn không bị cắt xén tình tiết ,thời gian vừa đủ để nói lên một tác phẩm hay đã đi vào lòng người . Có lời ngợi khen ai là đạo diễn và Nhà Đài chịu hợp tác dàn dựng vở tuồng Xin Một Lần Yêu nhau qúa tuyệt vời và thành công về mọi mặt .

Võ Minh Lâm càng ngày càng tiến bộ rất nhập vai Âu Thiên Vũ tuy giọng ca của Võ Minh Lâm không được thanh trong như các chuông vàng khác như rất đặc biệt khi hát lên khán giả biết ngay là Võ Minh Lâm không trùng lấp và bắt chước ai . Một anh kép đẹp trai và đủ bản lĩnh để nhận những vai chính .
Thu Vân giọng ca lảnh lót , diụ dàng đủ để dẩn người nghe vào những nổi đau thương của nhân vật Hồ Như Thủy 2 nhân vật chính đã thi thố tài năng diễn xuất và tận dụng hết giọng ca của mình để chinh phục khán gỉa .
Phạm Anh Chàng , Minh Trường , Huyền Trang , Nhã Thi đều ca diễn rất đạt vai . Không bị trùng lấp vào các NS trước 75 mà vẫn có chỗ đứng riêng của mình .
Cám ơn NS Chí Bảo và Hoài Nam và các diễn viên phụ đã làm dàn bao cho các chuông được thăng hoa , bay bỗng trên vòm trời nghệ thuật .
Nói tóm lại khi đạo diễn và đài truyền hình dàn dựng lại những tuồng tích xưa trước 1975 đừng có cắt xén kịch bản và hãy để các chuông đóng hết những nhân vật trong tuồng . Hãy để các bạn tận dụng hết khả năng của mình đừng ép uổng , gò bó các em . Hãy để các em có cơ hội để phục vụ khán giả ngày càng có hiệu qủa hơn . Thành thật biết ơn .

do phuoc hanh

Minh Trường diễn và ca trong vở này khá thuyết phục. Đôi lúc còn vượt lên hẳn Võ Minh Lâm.
Mình cho rằng Chuông Vàng Vọng Cổ 2013 sẽ là anh képđẹp trai này đó.
Minh Trường ngày càng tiến bộ thấy rõ.
Chúc mừng em.!
Anh Hai

binhcann

Mới xem xong tuồng Xin Một Lần Yêu Nhau của các chuông vàng đây! Cảm nhận đầu tiên là Hay , trình diễn cải lương , ca live không nhép miệng rất đã lỗ tai . Mình cảm thấy từng diễn viên diễn có hồn và sống với nhân vật .

Riêng với Võ Minh Lâm rất xuất sắc . Ngoại hình , chất giọng và tuổi tác rất hợp với nhân vật . Khi xem Võ Minh Lâm diễn , mình không còn thấy Võ Minh Lâm nữa mà chỉ thấy Âu Thiên Vũ thôi . Võ Minh Lâm ca diễn ngày càng điêu luyện . Riêng đoạn cuối lúc bài ca Tống biệt , Võ Minh Lâm ca không đàn trong tiếng nấc rất hay, lấy nước mắt khán giả khá nhiều . Tuy nhiên đoạn này hơi ngắn, sau tiếng đàn to quá , trỗi lên làm loãng không gian và cảm xúc của khán giả khi xem người chết sắp từ biệt người yêu .

Võ Minh Lâm keeps going !

Que Hang

 em thấy kỳ này mấy anh chị Chuông vàng ai hát cũng hay cả

Nhật Thanh

Tác giả bài viết: do phuoc hanh

Nguồn tin: cailuongvietnam.com