Châu Thanh & Thanh Thanh Tâm trình diễn tại Anh Quốc

Châu Thanh & Thanh Thanh Tâm trình diễn  tại Anh Quốc
Nhận lời mời của Hội người Việt tại Anh quốc, nhóm nghệ sĩ cải lương từ TPHCM đã sang giao lưu và trình diễn văn nghệ cho bà con Việt kiều và các bạn ngoại quốc thưởng thức.
Trưởng nhóm là nghệ sĩ Châu Thanh, cùng với các nghệ sĩ Ngọc Huyền Châu, Thanh Thanh Tâm, Minh Béo, Chí Cường, Châu Bảo.


Buổi trình diễn đầu tiên ngày 15/7/2012 tại Crofton Hall, Crofton road, Orpington, Kent đã thành công tốt đẹp. Buổi diễn thứ hai vào ngày 22/7/2012 tại Bethnal green Working Men Club, Pollard row. Dưới đây là một số hình ảnh từ buổi trình diễn đầu tiên.

Image

Image Image Các khán giả tới xem ca nhạc còn mua băng đĩa mang về nhà thưởng thức

Image và chụp hình chung với các nghệ sĩ Image Chí Cường mở đầu với ca khúc nhạc trẻ sôi nổi Image Dẫn chương trình: Minh Béo và Đỗ Thu Đông Image Nghệ sĩ Ngọc Huyền Châu với những tình khúc tân cổ giao duyên ngọt ngào, đậm chất dân ca Image Và hóa thân vào những vai diễn đầy cảm xúc Image Image Thùy Linh, một sinh viên đang học tại London lên hát một bài giao lưu với các nghệ sĩ quê nhà. Image Vợ chồng nghệ sĩ Châu Thanh- Ngọc Huyền Châu cùng biểu diễn Image Image Nghệ sĩ Châu Thanh có một giọng ca tân cổ nhạc trầm ấm thiết tha, anh rất thành công trong nhiều vai diễn của mình, đã lôi cuốn khán thính giả thả hồn vào khung trời nghệ thuật đậm chất dân ca và bản sắc của dân tộc Việt Image Châu Bảo, con trai của nghệ sĩ Châu Thanh. Châu Bảo tuy còn nhỏ tuổi nhưng có một giọng ca rất hấp dẫn và phong cách trình diễn tự tin. Image Nghệ sĩ Thanh Thanh Tâm Image Làm khán giả say mê trong những bài tân cổ Image và xúc động với những trích đoạn cải lương Image Image Khán giả. Image Nghệ sĩ Minh Béo- ngoài khả năng dẫn chương trình thú vị, linh hoạt, anh còn thể hiện nhiều vai diễn ấn tượng. Image Image Minh Béo phỏng vấn nghệ sĩ nhí Châu Bảo Image Chị Đinh Thị Cúc (người đứng giữa, có chồng tên Hoàng nên mọi người thường gọi chị là Hoàng Cúc. Gia đình chị hiện sống tại London, có cửa hàng chuyên bán các đồ làm móng tay. Vợ chồng chị đã tặng nhóm nghệ sĩ 500 bảng Anh. Lời ca tiếng hát từ quê hương của các nghệ sĩ là món ăn tinh thần quý giá đối với bà con kiều bào sống xa Tổ Quốc./.

Tác giả bài viết: tuyetmai

Nguồn tin: VOV