NSƯT ÚT BẠCH LAN ĐÓNG PHIM VỚI LÂM CHI KHANH

 NSƯT ÚT BẠCH LAN ĐÓNG PHIM VỚI LÂM CHI KHANH

CLVNCOM - Bộ truyền hình Trở về 3 của nữ đạo diễn Việt Trinh cũng đã sẵn sàng chờ ngày bấm máy. Sáng 19/10, ê-kip đoàn phim đã có một buổi giao lưu với khán giả và fan hâm mộ, đồng thời cho ra mắt dàn diễn viên sẽ tham gia trong phim sau một thời gian dài tìm kiếm diễn viên và chọn bối cảnh trong và ngoài nước.

Trở về 3 sẽ quy tụ dàn diễn viên tên tuổi gồm nhiều thế hệ, được khán giả yêu thích. Theo đó, vai nữ chính trong phim được giao cho nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh. Người đẹp Thảo Trang - vợ của tuyển thủ Phan Thanh Bình cũng góp mặt trong dự án phim này. Ngoài ra, Trở về 3 còn có sự góp mặt của những diễn viên quen thuộc như Trọng Nhân, Trúc Nguyễn, Uyên Thảo, nghệ sĩ ưu tú Út Bạch Lan và Thanh Nguyệt,...

Đặc biệt với sự góp mặt của ca sĩ chuyển giới Lâm Chi Khanh, Lâm Chi Khanh luôn là cái tên được mọi người săn đón trong thời gian vừa qua, nên khi biết tin cô đóng phim của Việt Trinh, không ít ý kiến cho rằng, Người đẹp Tây Đô đang ''dựa hơi" vào sự nổi tiếng của người đẹp chuyển giới để PR cho dự án điện ảnh của mình. Về điều này, Việt Trinh chia sẻ, lý do khiến cô mời Lâm Chi Khanh góp mặt vào bộ phim là bởi nữ ca sĩ chuyển giới rất phù hợp với vai diễn.

Trong mắt Người đẹp Tây Đô, Lâm Chi Khanh là nữ ca sĩ chuyển giới đẹp nhất trong showbiz Việt: "Ngay từ đầu tôi đã ủng hộ Lâm Chi Khanh chuyển giới để được sống thật với chính mình. Cô ấy có vẻ đẹp rất tự nhiên, dù là người chuyển giới. Có thể Lâm Chi Khanh hát không hay bằng người khác, vì cô ấy không hát bằng cuốn họng, nhưng lại hát bằng cả trái tim và niềm đam mê. Đặc biệt nhất, tôi vẫn thích sự gần gũi, thân thiện và bản tính sống thật của cô ấy".

MC LÝ TRIỆU DÂN


Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Tác giả bài viết: mclytrieudan - cailuongvietnam