Ngọc Trinh lấn sân cải lương

Ngọc Trinh lấn sân cải lương
Trong đêm cải lương phòng trà lần thứ 15, khán giả có mặt tại phòng trà Nam Quang đã rất ngạc nhiên khi nghe diễn viên Ngọc Trinh thể hiện một số câu vọng cổ và ca một trích đoạn ngắn trong vở cải lương Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài.


.

Image

Ngọc Trinh cho biết, cô biết ca cải lương và thuộc khá nhiều tuồng cải lương do đã được bà nội cho nghe cải lương từ nhỏ. Tuy nhiên kho không tự tin với chất giọng của mình nên Ngọc Trinh đã chọn thi vào khoa diễn viên kịch nói trường Nghệ thuật sân khấu II (nay là Đại học Sân khấu - Điện Ảnh TP.HCM).

Image

Theo nghề diễn viên kịch, nhưng Ngọc Trinh vẫn có niềm đam mê đặc biệt với cải lương. Cô hay nghêu ngao ca cải lương mỗi khi rảnh rỗi hoặc ngay trong phòng hóa trang trong lúc chờ ra sân khấu diễn kịch.

Image

Cũng trong đêm diễn này, khán giả đã gặp lại NS Kiều Phượng Loan sau một thời gian dài vắng bóng trên sân khấu. Nội lực ca diễn của chị vẫn đầy ăm ắp trong với phần độc thoại của Nữ Vương - vai diễn nổi tiếng của chị một thời trong vở cải lương Truyền thuyết tình yêu.

Image

Điểm nhấn của chương trình là trích đoạn Bao Công vô lò gạch, được thể hiện bằng sự phối hợp nhịp nhàng, ăn ý của ba cha con NS Trường Sơn, NS Tú Sương và NS Ngọc Trinh. Có lẽ đã khá lâu khán giả mới được gặp lại Ngọc Trinh - cô con gái đầu lòng của vợ chồng NS Trường Sơn - Thanh Loan trên sàn diễn. Chị đã nhập vai Hải Thọ với những cảm xúc khá tốt, góp phần hỗ trợ cho diễn xuất của ba và em gái.

Tin, ảnh: THẢO VÂN

Tác giả bài viết: meoxu

Nguồn tin: PNO